HƯỚNG DẪN DI TRÚ
Posts
Topics

VISA F1

Con trên 21 tuổi còn độc thân của công dân Hoa Kỳ và con của F1.

14
1

 

VISA F2A & F2B

Vợ/Chồng, con dưới 21 tuổi và trên 21 tuổi còn độc thân của Thường trú nhân.

146
22

VISA F3

Con đã kết hôn của công dân Hoa Kỳ bao gồm cả Vợ/Chồng và con dưới 21 tuổi của F3.

192
21

VISA F4

Anh, chị, em của công dân Hoa Kỳ.

290
37

VISA K1 - HÔN PHU/HÔN THÊ

Visa K1 - Hôn phu/Hôn thê

25
2

VISA IR1/CR1/IR2/CR2/K3 (VỢ/CHỒNG)

Vợ/Chồng và con riêng của Vợ/Chồng công dân Hoa Kỳ. Con đẻ hay con riêng của Vợ/Chồng công dân Hoa Kỳ, con còn độc thân, dưới 21 tuổi.

39
6

VISA DIỆN IR5

Cha Mẹ (IR5) của công dân Hoa Kỳ mà công dân này phải từ 21 tuổi trở lên.

17
4

HƯỚNG DẪN DI TRÚ

HƯỚNG DẪN DI TRÚ
Share: