Hồ sơ F1-HCM2014745059*  

Page 1 / 2 Next
  RSS

admin
(@admin)
Active Member Admin
Joined:7 years  ago
Posts: 6
15/11/2017 12:32 pm  

NẾU CÁC BẠN GẶP TRỞ NGẠI KHI POST BÀI Ở DIỄN ĐÀN CŨ, XIN VUI LÒNG POST CÂU HỎI Ở DIỄN ĐÀN MỚI !!!

Edited: 7 months  ago

ReplyQuote
vyvo1993
(@vyvo1993)
Active Member
Joined:2 years  ago
Posts: 8
26/02/2018 3:03 pm  

Em chào anh/chị! Nhờ anh/chị xem giúp giùm em hồ sơ HCM2014745059 tiến triễn đến đâu rồi ạ? Trường hợp này là ông ngoại em bảo lãnh cho mẹ e. Bố e đã mất. Em sinh năm 1993, em trai em sinh năm 1996. Vậy em và em trai em có cần phải xét tuổi để xin đi theo mẹ không ạ? Ngày ưu tiên của nhà em là 11/04/2014. Lịch visa F1 đang đến 22/03/2014. Vậy khoảng bao lâu nhà em được phỏng vấn? Anh/chị hỗ trợ giúp em. Mong nhận được hồi đáp sớm từ anh/chị. Em cảm ơn nhiều ạ


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined:5 years  ago
Posts: 579
26/02/2018 5:22 pm  
Posted by: vyvo1993

Em chào anh/chị! Nhờ anh/chị xem giúp giùm em hồ sơ HCM2014745059 tiến triễn đến đâu rồi ạ? Trường hợp này là ông ngoại em bảo lãnh cho mẹ em. Bố em đã mất. Em sinh năm 1993, em trai em sinh năm 1996. Vậy em và em trai em có cần phải xét tuổi để xin đi theo mẹ không ạ? Ngày ưu tiên của nhà em là 11/04/2014. Lịch visa F1 đang đến 22/03/2014. Vậy khoảng bao lâu nhà em được phỏng vấn? Anh/chị hỗ trợ giúp em. Mong nhận được hồi đáp sớm từ anh/chị. Em cảm ơn nhiều ạ.

Chào vyvo1993,

Muốn tính chính xác tuổi CSPA, bạn cần phải cung cấp thêm thông tin hồ sơ của mình.

1/. Ngày chấp thuận Approval Date.

2/. Ngày, tháng, năm sinh, của người muốn tính tuổi CSPA.

3/. Hiện tại diện visa F1 đang xem xét đến trước ngày 22/03/2011, chứ không phải là 22/03/2014 như thông tin trên của bạn, và bạn lấy nguồn này từ đâu ra vậy?


ReplyQuote
vyvo1993
(@vyvo1993)
Active Member
Joined:2 years  ago
Posts: 8
28/02/2018 10:21 am  

Em chào khahan! Em xin lỗi do có sự nhầm lẫn. Là đang xét đến 2011. 

Prority Date: 11/04/2011

Notice Date: 05/08/2014

Người cần được xét tuổi CSPA:

1. Đứa con lớn: 25/09/1993

2. Đứa nhỏ: 28/04/1996

Em nhờ khahan xem giúp em. Em xin cám ơn.

 


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined:5 years  ago
Posts: 579
28/02/2018 10:40 am  
Posted by: vyvo1993

Em chào khahan! Em xin lỗi do có sự nhầm lẫn. Là đang xét đến 2011. 

Prority Date: 11/04/2011

Notice Date: 05/08/2014

Người cần được xét tuổi CSPA:

1. Đứa con lớn: 25/09/1993

2. Đứa nhỏ: 28/04/1996.

Em nhờ khahan xem giúp em. Em xin cám ơn.

 

Vậy hồ sơ này đã nhận được thông báo mở, và hoàn tất complete tại NVC xong chưa?


ReplyQuote
vyvo1993
(@vyvo1993)
Active Member
Joined:2 years  ago
Posts: 8
01/03/2018 11:02 am  

Dạ hồ sơ nhà em chưa complete và còn đang ở NVC. Do là trong hồ sơ bảo lãnh không có tên của các con, chỉ có tên người được bảo lãnh là mẹ em. Lúc mở hồ sơ tụi em là dưới 21 tuổi, mà do thời gian đợi hồ sơ nên hiện tại đều đã trên 21 tuổi rồi ạ. Vậy nhà em định là đợi đến lượt phỏng vấn thì mới đóng tiền visa cho mẹ, sẽ làm đơn khiếu nại CSPA tại NVC để được bổ sung tên của 2 tụi em có được không ạ? Khahan check giúp em xem là em và em trai của em có thể đi cùng mẹ được không? Em xin cám ơn


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined:5 years  ago
Posts: 579
03/03/2018 10:15 am  
Posted by: vyvo1993

Dạ hồ sơ nhà em chưa complete và còn đang ở NVC. Do là trong hồ sơ bảo lãnh không có tên của các con, chỉ có tên người được bảo lãnh là mẹ em. Lúc mở hồ sơ tụi em là dưới 21 tuổi, mà do thời gian đợi hồ sơ nên hiện tại đều đã trên 21 tuổi rồi ạ. Vậy nhà em định là đợi đến lượt phỏng vấn thì mới đóng tiền visa cho mẹ, sẽ làm đơn khiếu nại CSPA tại NVC để được bổ sung tên của 2 tụi em có được không ạ? khahan check giúp em xem là em và em trai của em có thể đi cùng mẹ được không? Em xin cám ơn.

Khi hồ sơ được mở thì ai có tên trong danh sách nhất là đương đơn chính cần phải đóng tiền lệ phí mở hồ sơ 120$, và lệ phí visa 325$, chứ không phải chờ đến lúc phỏng vấn mới đóng tiền cho Mẹ bạn, nhất là Mẹ bạn lại là người đương bảo lãnh chính của hồ sơ, phải đóng tiền, và nộp các giấy tờ cần thiết để NVC xem xét hoàn tất complete hồ sơ, sau đó chuyển về LSQ mới được xếp lịch phỏng vấn.

Riêng trường hợp của 2 người con đi theo.

1/. Người sinh ngày 25/09/1993, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 19/01/2018. Trường hợp này đã quá tuổi CSPA nên không được xuất cảnh cùng đương đơn.

2/. Người sinh ngày 28/04/1996, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 22/08/2020. Trường hợp này đủ tuổi CSPA được xuất cảnh cùng đương đơn chính, nhưng tuổi thực hiện tại đã trên 21 tuổi rồi. Vì thế sắp tới đương đơn chính của hồ sơ cần phải làm đơn khiếu nại tuổi CSPA.


ReplyQuote
Vy Võ
 Vy Võ
(@Vy Võ)
Guest
Joined:6 months  ago
Posts: 1
20/03/2018 6:07 pm  

Em chào khahan!

Hồ sơ của nhà em:

Prority Date: 11/04/2011 và hiện tại đang xét đến 08/04/2011 .. Khahan cho em hỏi, bước tiếp theo gia đình em nên làm tiếp thủ tục nào ạ?


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined:5 years  ago
Posts: 579
20/03/2018 9:36 pm  
Posted by: Vy Võ

Em chào khahan!

Hồ sơ của nhà em:

Prority Date: 11/04/2011 và hiện tại đang xét đến 08/04/2011 .. khahan cho em hỏi, bước tiếp theo gia đình em nên làm tiếp thủ tục nào ạ?

Bạn cần đăng nhập với nick vyvo1993, để post bài tiếp tục không sử dụng nick Vy Võ, vì chỉ là Guest (khách) chưa đăng ký. 

P/s: Bài post trên sẽ được xóa. Vậy nhé bạn.


ReplyQuote
vyvo1993
(@vyvo1993)
Active Member
Joined:2 years  ago
Posts: 8
21/03/2018 2:41 pm  

Em chào khahan! Do sơ suất nên e không để ý. Khahan tư vấn giúp em câu hỏi của post trước với ạ

Hồ sơ của nhà em:

Prority Date: 11/04/2011 và hiện tại đang xét đến 08/04/2011 .. khahan cho em hỏi, bước tiếp theo gia đình em nên làm tiếp thủ tục nào ạ?


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined:5 years  ago
Posts: 579
21/03/2018 8:15 pm  
Posted by: vyvo1993

Em chào khahan! Do sơ suất nên e không để ý. khahan tư vấn giúp em câu hỏi của post trước với ạ.

Hồ sơ của nhà em:

Prority Date: 11/04/2011 và hiện tại đang xét đến 08/04/2011. khahan cho em hỏi, bước tiếp theo gia đình em nên làm tiếp thủ tục nào ạ?

Bạn cần phải chủ động liên hệ với NVC, để hỏi hồ sơ đã hoàn tất complete xong chưa?

http://vietditru.org/forum/hu01afu1edang-du1eaan-u0110iu1ec0n-u0110u01a0n/huong-dan-dien-public-inquiry-form-gui-nvc/

Trong phần Your question. Chọn câu này: What is the status of my case?

Trong hộp thoại Additional comments or questions not in the above list. Copy phần dưới dán vào hộp thoại này.

Dear Madam or Sir,

I learn that my case is now at the National Visa Center.

I would be grateful to inform me when my family’s case complete at the National Visa Center.

Looking forward to hearing from you as soon as possible, I remain.

Yours truly,

Kiểm tra các thông tin thật đầy đủ, chính xác, cũng như mã xác nhận. Sau cùng bấm vào Submit để gửi thư đến NVC.


ReplyQuote
vyvo1993
(@vyvo1993)
Active Member
Joined:2 years  ago
Posts: 8
22/03/2018 2:58 pm  

Dear Sir/Madam:

 

The National Visa Center (NVC) received your inquiry regarding the immigrant visa petition: HCM2014745059 filed by HENRY TRONG TA on behalf of TO QUYEN THI TA.

 

For your case to continue, you need to pay one or more processing fees. Please go to  http://ceac.state.gov  and log in with your case number and your invoice ID number. Here are your numbers:

 

Case Number: HCM2014745059

NVC received either a fee payment or mail from you recently.  However, we need to have all of the following items before we can review your case: 

 

1) Application for Immigrant Visa and Alien Registration (Form DS-260):

 

    -  Complete and send one of these forms for each person who intends to immigrate.

    -  Complete form DS-260 online and submit to NVC.

    -  Please follow the instructions on nvc.state.gov/260 (English) or nvc.state.gov/260/espanol.

 

2) Affidavit of Support (Form I-864) and financial supporting evidence (not required for employment-based petitions):

 

    -  This form is filed by the Petitioner.

    -  Please follow the instructions on nvc.state.gov/aos (English) or nvc.state.gov/aos/espanol (Spanish). They will help you complete the form and collect the correct financial evidence.

 

3) Supporting Civil Documents:

 

    -  For each person who intends to immigrate, submit supporting civil documents, such as birth certificates and marriage certificates.

    -  Please follow the instructions on nvc.state.gov/document (English) or nvc.state.gov/documento/espanol (Spanish) to learn which civil documents you need to submit.

    -  Please submit photocopies of these documents. Do not send NVC any original certificates.

 

If you have already sent in all of the applicable items above we will review your case. For current processing times, please visit our website at nvc.state.gov/submit (English) ornvc.state.gov/enviar/espanol (Spanish). We will let you know after our review if anything is missing or if any other action is required. 

 

 

Case Number:                  HCM2014745059

Petitioner's Name:            TA, HENRY TRONG

Principal Applicant's Name:   TA,TO QUYEN THI

Preference Category:          F1

Your Priority Date:           11Apr2011

Foreign State Chargeability:  VIETNAM

                              U.S. CONSULATE GENERAL

                              4 LE DUAN BLVD., DISTRICT 1

                              HO CHI MINH CITY

                              VIETNAM

 

 

Xander

 

National Visa Center

Written Inquiry Unit

PAE, Support Contractor

 

asknvc@state.gov

 

IMPORTANT:

 

If your visa petition is currently processing at the National Visa Center, do not let more than one year pass without contacting NVC. If a period of one year passes from the last date of contact (by telephone, mail, or e-mail) with NVC, all submitted fees and documents expire. If this occurs, the fees must be paid again and documents must be resubmitted in order to continue the immigration process.

 

For additional information on immigrant visa processing please visit our Applicant Resources and Guides webpage at nvc.state.gov/resources.

 

This email is Sensitive but Unclassified based on the definitions provided in 12 FAM 540.

Any information in this transmission pertaining to the issuance or refusal of visas or permits to enter the United States shall be considered confidential under Section 222(f) of the Immigration and Nationality Act (INA) [8 US C. Section 1202]. Access to and use of such information must be solely for the formulation, amendment, administration, or enforcement of the immigration, nationality, and other laws of the United States under INA 222(f) and as specified in FAM guidance. If you have received such information in error, do not review, retransmit, disclose, disseminate, use, or take any action in reliance upon this information, and contact the sender as soon as possible.

 

 

From: Ask NVC [mailto:vyvo1993@gmail.com
Sent: Tuesday, February 27, 2018 11:21 PM
To: AskNVC
Subject: Ask NVC Form Inquiry

 

Case Number:
HCM2014745059

Principal Name:
TA, TO QUYEN THI

Date of Birth:
09/25/1968

Petitioner Name:
TA, HENRY TA TRONG

Inquirer:
Principal Applicant

Attorney of Record Name:
n/a

Inquirer Name:
n/a

Inquirer Email:
vyvo1993@gmail.com

Selected Question:
What is the status of my case?

Additional Comments:

Official - Privacy/PII 

UNCLASSIFIED


ReplyQuote
vyvo1993
(@vyvo1993)
Active Member
Joined:2 years  ago
Posts: 8
22/03/2018 4:50 pm  

Phiền khahan hướng dẫn như nội dung trong mail NVC yêu cầu giúp em với. Em xin cám ơn! Em hiểu được vài ý chứ không hiểu hết được những gì NVC yêu cầu


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined:5 years  ago
Posts: 579
22/03/2018 6:21 pm  
Posted by: vyvo1993

Phiền khahan hướng dẫn như nội dung trong mail NVC yêu cầu giúp em với. Em xin cám ơn! Em hiểu được vài ý chứ không hiểu hết được những gì NVC yêu cầu.

Nội dung email trên NVC thông báo như sau:

Tôi tóm gọn những ý chính để bạn hiểu, và thực theo nội dung thư của NVC.

Thưa ông/bà:

Trung tâm Visa Quốc gia (NVC) đã nhận được yêu cầu của bạn về đơn xin cấp thị thực di dân: HCM2014745059 do HENRY TRONG TA nộp thay cho TO QUYEN THI TA.

Để trường hợp của bạn tiếp tục, bạn cần phải trả một hoặc nhiều khoản phí xử lý. Vui lòng truy cập http://ceac.state.gov và đăng nhập bằng số hồ sơ và số ID hóa đơn của bạn. Đây là những con số của bạn:

Số hồ sơ: HCM2014745059.

NVC đã nhận được khoản thanh toán phí hoặc thư từ bạn gần đây. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải có tất cả các mục sau đây trước khi chúng tôi có thể xem xét trường hợp của bạn:

1) Đơn xin cấp thị thực nhập cư, và Đăng ký người nước ngoài (Mẫu DS-260):

 - Hoàn thành và gửi một trong những mẫu đơn này cho mỗi người có ý định di dân.

- Hoàn thành mẫu DS-260 trực tuyến và nộp cho NVC.

- Vui lòng làm theo hướng dẫn trên nvc.state.gov/260 (tiếng Anh) hoặc nvc.state.gov/260/espanol.

2) Bản Tuyên Thệ Tài Trợ (Mẫu I-864) và bằng chứng hỗ trợ tài chính (không bắt buộc đối với các kiến ​​nghị về việc làm):

- Mẫu đơn này được nộp bởi Nguyên Đơn.

- Vui lòng làm theo hướng dẫn trên nvc.state.gov/aos (tiếng Anh) hoặc nvc.state.gov/aos/espanol (tiếng Tây Ban Nha). Họ sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu đơn, và thu thập các bằng chứng tài chính chính xác.

3) Hỗ trợ các giấy tờ dân sự:

- Đối với mỗi người có ý định nhập cư, nộp các giấy tờ dân sự, như giấy khai sinh và giấy chứng nhận kết hôn.

- Vui lòng làm theo hướng dẫn trên trang nvc.state.gov/document (tiếng Anh) hoặc nvc.state.gov/documento/espanol (tiếng Tây Ban Nha) để tìm hiểu tài liệu dân sự bạn cần gửi.

- Vui lòng nộp bản sao các tài liệu này. Không gửi NVC bất kỳ giấy chứng nhận ban đầu.

Nếu bạn đã gửi trong tất cả các mục áp dụng ở trên, chúng tôi sẽ xem xét trường hợp của bạn. Để biết thời gian xử lý hiện tại, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại nvc.state.gov/submit (tiếng Anh) ornvc.state.gov/enviar/espanol (tiếng Tây Ban Nha). Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết sau khi chúng tôi xem xét nếu có bất kỳ điều gì bị thiếu hoặc nếu bạn yêu cầu bất kỳ hành động nào khác.

Số hồ sơ: HCM2014745059

Tên người bảo lãnh: TA, HENRY TRONG

Tên người nộp đơn chính: TA, TO QUYEN THI

Danh mục ưa thích: F1

Ngày ưu tiên của bạn: 11Apr2011

 

Quan trọng:

Nếu đơn xin cấp thị thực của bạn hiện đang xử lý tại Trung tâm Visa quốc gia, đừng để quá một năm trôi qua mà không liên lạc với NVC. Nếu một năm kéo dài từ ngày cuối cùng liên lạc (bằng điện thoại, thư hoặc e-mail) với NVC, tất cả các khoản phí và tài liệu đã nộp đều hết hạn. Nếu điều này xảy ra, lệ phí phải được thanh toán lại và phải nộp lại các giấy tờ để tiếp tục quá trình nhập cư.

Để biết thêm thông tin về thủ tục xin thị thực nhập cư, vui lòng truy cập trang web Tài nguyên và Người nộp Đơn của chúng tôi tại nvc.state.gov/resources.

 

 


ReplyQuote
vyvo1993
(@vyvo1993)
Active Member
Joined:2 years  ago
Posts: 8
16/06/2018 10:09 am  

Em chào khahan!

Em chờ lịch visa nay mấy tháng rồi. Tới nay mới tăng. Nhà em ngày ưu tiên là 10/04/2011, lịch visa tăng tới 22/04/2011. Khahan cho em hỏi có phải nhà em chuẩn bị phỏng vấn rồi không ạ? Khahan có thể nhắm chừng giúp em khoảng bao lâu không ạ? Bước tiếp theo nhà em cần phải làm gì khi có giấy mời phỏng vấn vậy ạ?

Nhờ khahan tư vấn giúp e. Em xin cám ơn


ReplyQuote
Page 1 / 2 Next

Leave a reply


  
 
Share: