Hồ sơ F3-HCM2006538032*  

  RSS

thaodoannn
(@thaodoannn)
New Member
Joined: 2 years ago
Posts: 1
04/12/2017 11:55 am  
Priority Date: 7 Oct 2005
Approved Date: 9 Feb 2006
Case Number: HCM2006538032
Hồ sơ nhà em thuộc diện F3 do Ông Ngoại bảo lãnh gia đình em. Hiện nhà em đã điền Form DS-260 và đã có lịch hẹn phỏng vấn vào 16 Jan 2018 nhưng không có tên em. Em sinh 13 Jan 1994, hiện đã quá 21 tuổi. Em muốn hỏi xem liệu em có thể làm đơn khiếu nại CSPA để được xét duyệt lại tuổi CSPA để được đi chung với Bố Mẹ em không? Em cũng có tìm hiểu về CSPA rồi nhưng không chắc về cái tuổi CSPA được xét duyệt của mình. Mong anh chị tư vấn thêm cho em về vấn đề này. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

Quote
vietditru
(@vietditru)
Estimable Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 119
04/12/2017 1:26 pm  

Chào bạn,

Theo kết quả tính CSPA thì bạn đã quá tuổi khiếu nại, nhưng bạn cứ theo hướng dẫn và gửi yêu cầu lên lãnh sự quán Mỹ xem sao .

http://vietditru.org/archives/27993


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Noble Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 1031
04/12/2017 2:17 pm  
Posted by: thaodoannn
Priority Date: 7 Oct 2005
Approved Date: 9 Feb 2006
Case Number: HCM2006538032
Hồ sơ nhà em thuộc diện F3 do Ông Ngoại bảo lãnh gia đình em. Hiện nhà em đã điền Form DS-260 và đã có lịch hẹn phỏng vấn vào 16 Jan 2018 nhưng không có tên em. Em sinh 13 Jan 1994, hiện đã quá 21 tuổi. Em muốn hỏi xem liệu em có thể làm đơn khiếu nại CSPA để được xét duyệt lại tuổi CSPA để được đi chung với Bố Mẹ em không? Em cũng có tìm hiểu về CSPA rồi nhưng không chắc về cái tuổi CSPA được xét duyệt của mình. Mong anh chị tư vấn thêm cho em về vấn đề này. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

Chào thaodoannn,

Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.

Dựa vào bảng tính tuổi CSPA có kết quả sau.

Bạn sinh ngày 13/10/1994, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 18/05/2015. Trường hợp này của bạn đã quá tuổi CSPA vào ngày này rồi, nên không được xuất cảnh cùng gia đình. Vì thời gian chờ đợi chấp thuận hồ sơ Approval Date của gia đình bạn quá nhanh chỉ có 4 tháng nên không có lợi trong việc tính tuổi CSPA cho các thành viên cùng đi. Ngoài ra gia đình cũng không thể khiếu nại tuổi CSPA cho bạn được, cho dù khiếu nại cũng sẽ không thành công, mà bạn phải cố gắng chờ khi nào Ba Mẹ bạn sang Mỹ định cư có Thẻ xanh là Thường trú nhân, thì sẽ làm hồ sơ bảo lãnh cho bạn theo diện visa F2B (Con độc thân trên 21 tuổi của Thường trú nhân). 


ReplyQuote

Leave a reply


Share: