Hồ sơ F4-HCM2009631093*  

  RSS

tuandinh1217
(@tuandinh1217)
New Member
Joined:3 months  ago
Posts: 2
11/10/2018 1:44 pm  

Chào các anh chị trong diễn đàn,

Nhà e có dc bác e bảo lãnh từ năm T5/2006 đến nay là được 12 năm theo e được biết là hồ sơ săp đến lượt giải quyết. e đã quá 21t sau khi đã khấu trừ thời gian nộp hồ sơ ( hồ sơ nhà e được chấp thuận vào năm 2009). Anh chị có thể tư vấn cho e hiện e đã đăng ký kết hôn và có 1 cháu trai. Thì trương hợp e có thể ly hôn sau đó ba mẹ e qua Mỹ bảo lãnh e theo diện con độc thân trên 21t rôi sau khi e được qua mỹ thì e có thể quay về VN và đang ký kết hôn lại với vợ e và bảo lãnh vợ con e được k? Hay e phải đợi ba mẹ e có quôc tịch rồi bảo lãnh hết gia đình e qua thì sẽ đỡ răc rối. Vì ba mẹ e đã lớn tuổi ( 64t) nên e lo sợ vể thời gian chờ đợi lâu thì lỡ có chuyện gì thì k thể bảo lãnh được? và có trường hợp nào ba mẹ bảo lãnh con trên 21t độc thân và về Vn kêt hôn lại với vợ cũ và bảo lãnh thành công chưa? kính mong anh chị tư vấn giúp e, e chân thành cảm ơn!

Edited: 1 week  ago

ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined:6 years  ago
Posts: 611
11/10/2018 2:57 pm  
Posted by: tuandinh1217

Chào các anh chị trong diễn đàn,

Nhà e có dc bác e bảo lãnh từ năm T5/2006 đến nay là được 12 năm theo e được biết là hồ sơ săp đến lượt giải quyết. e đã quá 21t sau khi đã khấu trừ thời gian nộp hồ sơ  (hồ sơ nhà e được chấp thuận vào năm 2009). Anh chị có thể tư vấn cho e hiện e đã đăng ký kết hôn và có 1 cháu trai. Thì trương hợp e có thể ly hôn sau đó ba mẹ e qua Mỹ bảo lãnh e theo diện con độc thân trên 21t rôi sau khi e được qua mỹ thì e có thể quay về VN và đang ký kết hôn lại với vợ e và bảo lãnh vợ con e được k? Hay e phải đợi ba mẹ e có quôc tịch rồi bảo lãnh hết gia đình e qua thì sẽ đỡ răc rối. Vì ba mẹ e đã lớn tuổi ( 64t) nên e lo sợ vể thời gian chờ đợi lâu thì lỡ có chuyện gì thì k thể bảo lãnh được? và có trường hợp nào ba mẹ bảo lãnh con trên 21t độc thân và về Vn kêt hôn lại với vợ cũ và bảo lãnh thành công chưa? kính mong anh chị tư vấn giúp e, e chân thành cảm ơn!

Chào tuandinh1217,

Bạn phải chịu khó chờ khi nào Ba Mẹ bạn sang Mỹ định cư xong sau 5 năm thi quốc tịch đậu là công dân Hoa Kỳ, thì sẽ mở hồ sơ bảo lãnh cho gia đình bạn theo diện visa F3 như thế sẽ an tâm hơn. Tuy nhiên chậm mà chắc còn hơn là bạn đã kết hôn, rồi lại ly hôn, sau đó lại kết hôn trở lại rất là phiền phức cho hồ sơ về sau này, và mất thời gian.

P/s: Khi post bài bạn cần lưu ý điều này, tuyệt đối không được viết tắt.


ReplyQuote
tuandinh1217
(@tuandinh1217)
New Member
Joined:3 months  ago
Posts: 2
12/10/2018 12:02 pm  

 E cảm chị nhiêu ạ


ReplyQuote

Leave a reply


  
 
Share: