Hồ sơ F4-HCM2009652134*  

  RSS

datlq
(@datlq)
Active Member
Joined: 3 months ago
Posts: 8
07/05/2019 10:28 am  

Dear các anh chị Ban Quản trị & chị khahan,

- Trường hợp gia đình em có con đang đi du học Đại học tại Mỹ - sắp tới sẽ có lịch phỏng vấn visa thì con em có phải về Việt Nam để phỏng vấn không ạ?

- Nếu về để phỏng vấn cùng gia đình xong, thì con em sang Mỹ để học tiếp, và nhập cảnh với Visa định cư trước được không hay phải nhập cảnh bằng Visa F1?

- Do em (Đương đơn chính) cần phải sắp xếp công việc đi qua sau thì khi Đương đơn chính & gia đình nhập cảnh Mỹ thì NVC có gửi Thẻ Xanh cho cả gia đình (bao gồm bé đang du học) về địa chỉ đăng ký của Người bảo lãnh không? Hay phải làm thủ tục gì để chuyển đổi từ Visa F1 sang Visa định cư ạ?

Cám ơn các anh chị!

This topic was modified 1 month ago by khahan

Quote
khahan
(@khahan)
Prominent Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 945
08/05/2019 3:17 pm  
Posted by: datlq

Dear các anh chị Ban Quản trị & chị khahan,

- Trường hợp gia đình em có con đang đi du học Đại học tại Mỹ - sắp tới sẽ có lịch phỏng vấn visa thì con em có phải về Việt Nam để phỏng vấn không ạ?

- Nếu về để phỏng vấn cùng gia đình xong, thì con em sang Mỹ để học tiếp, và nhập cảnh với Visa định cư trước được không hay phải nhập cảnh bằng Visa F1?

- Do em (Đương đơn chính) cần phải sắp xếp công việc đi qua sau thì khi Đương đơn chính & gia đình nhập cảnh Mỹ thì NVC có gửi Thẻ Xanh cho cả gia đình (bao gồm bé đang du học) về địa chỉ đăng ký của Người bảo lãnh không? Hay phải làm thủ tục gì để chuyển đổi từ Visa F1 sang Visa định cư ạ?

Cám ơn các anh chị!

Chào datlq,

Đề nghị bạn đọc nội quy diễn đàn cách post bài và đặt câu hỏi, có đầy đủ thông tin hồ sơ. Rồi sẽ được giúp, ở đây:

http://vietditru.org/diendan/thong-tin-chung-huong-dan-su-dung-dien-dan/huong-dan-cach-post-bai-va-dat-cau-hoi-o-form-moi/#post-2452


ReplyQuote
datlq
(@datlq)
Active Member
Joined: 3 months ago
Posts: 8
10/05/2019 6:18 pm  

Dạ, sorry em bị thiếu thông tin - xin phép bổ sung như sau ạ - nhờ chị giúp!

1/. Ngày ưu tiên: 26/05/2006

2/. Ngày chấp thuận: 08/06/2009

3/. Số biên nhận: WAC0619453155

5/. Số hồ sơ Case Number: HCM2009652134


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Prominent Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 945
12/05/2019 2:38 am  
Posted by: datlq

Dạ, sorry em bị thiếu thông tin - xin phép bổ sung như sau ạ - nhờ chị giúp!

1/. Ngày ưu tiên: 26/05/2006

2/. Ngày chấp thuận: 08/06/2009

3/. Số biên nhận: WAC0619453155

5/. Số hồ sơ Case Number: HCM2009652134.

Vậy hồ sơ của gia đình bạn đã nhận được thông báo mở, và hoàn tất complete tại NVC xong chưa? Cần thông tin cho rõ hơn, rồi sẽ được giúp.

 


ReplyQuote
datlq
(@datlq)
Active Member
Joined: 3 months ago
Posts: 8
14/05/2019 1:59 pm  

dạ, hồ sơ gđình em đã mở & hoàn tất completed tại NVC rồi. Giờ chỉ chờ đến lịch visa & phỏng vấn thôi ạ! Mong giúp em!

Chúc chị ngày mới tốt lành!


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Prominent Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 945
14/05/2019 4:41 pm  
Posted by: datlq

Dạ, hồ sơ gia đình em đã mở & hoàn tất completed tại NVC rồi. Giờ chỉ chờ đến lịch visa & phỏng vấn thôi ạ! Mong giúp em!

Chúc chị ngày mới tốt lành!

Hiện tại NVC đang xếp lịch phỏng vấn cho những hồ sơ có ngày ưu tiên 15/02/2006. Mặc dù hồ sơ bạn đã hoàn tất complete xong rồi, nhưng có ngày ưu tiên là 26/05/2006, thì phải cố gắng chờ thêm thời gian nữa.

P/s: Cám ơn những lời chúc tốt lành của bạn.


ReplyQuote
datlq
(@datlq)
Active Member
Joined: 3 months ago
Posts: 8
18/05/2019 9:51 pm  

Dear chị Kha Han,

- Trường hợp gia đình em có con đang đi du học Đại học tại Mỹ - sắp tới sẽ có lịch phỏng vấn visa thì con em có phải về Việt Nam để phỏng vấn không ạ?

- Nếu về để phỏng vấn cùng gia đình xong, thì con em sang Mỹ để học tiếp, và nhập cảnh với Visa định cư trước được không hay phải nhập cảnh bằng Visa F1?

- Do em (Đương đơn chính) cần phải sắp xếp công việc đi qua sau thì khi Đương đơn chính & gia đình nhập cảnh Mỹ thì NVC có gửi Thẻ Xanh cho cả gia đình (bao gồm bé đang du học) về địa chỉ đăng ký của Người bảo lãnh không? Hay phải làm thủ tục gì để chuyển đổi từ Visa F1 sang Visa định cư ạ?

Cám ơn !!!


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Prominent Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 945
19/05/2019 9:38 pm  
Posted by: datlq

Dear chị khahn,

- Trường hợp gia đình em có con đang đi du học Đại học tại Mỹ - sắp tới sẽ có lịch phỏng vấn visa thì con em có phải về Việt Nam để phỏng vấn không ạ?

- Nếu về để phỏng vấn cùng gia đình xong, thì con em sang Mỹ để học tiếp, và nhập cảnh với visa định cư trước được không hay phải nhập cảnh bằng visa F1?

- Do em (Đương đơn chính) cần phải sắp xếp công việc đi qua sau thì khi Đương đơn chính & gia đình nhập cảnh Mỹ thì NVC có gửi Thẻ xanh cho cả gia đình (bao gồm bé đang du học) về địa chỉ đăng ký của Người bảo lãnh không? Hay phải làm thủ tục gì để chuyển đổi từ visa F1 sang visa định cư ạ?

Cám ơn.

Người con này của bạn có nằm trong độ tuổi CSPA hay không? Cần thông tin cho rõ hơn, rồi sẽ được giúp.


ReplyQuote
datlq
(@datlq)
Active Member
Joined: 3 months ago
Posts: 8
20/05/2019 12:07 pm  

dạ, con em sinh 2001 - không nằm trong tuổi CSPA ạ.


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Prominent Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 945
20/05/2019 8:28 pm  
Posted by: datlq

Dạ, con em sinh 2001 - không nằm trong tuổi CSPA ạ.

Bạn xem hướng dẫn ở đây:

http://vietditru.org/forum/huongdancanthiet/bao-lanh-co-con-dang-la-du-hoc-sinh-tai-my-1/


ReplyQuote
datlq
(@datlq)
Active Member
Joined: 3 months ago
Posts: 8
21/05/2019 3:01 pm  

Cám ơn chị KhaHan! Chúc ngày mới tốt lành...

 


ReplyQuote
datlq
(@datlq)
Active Member
Joined: 3 months ago
Posts: 8
21/05/2019 3:25 pm  

Dạ, cho em hỏi thêm là đã lỡ đóng tiền visa & điền form DS260 cho cháu rồi thì có làm form I485 được không ạ?

Cám ơn!


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Prominent Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 945
21/05/2019 8:32 pm  
Posted by: datlq

Dạ, cho em hỏi thêm là đã lỡ đóng tiền visa & điền form DS-260 cho cháu rồi thì có làm form I-485 được không ạ?

Cám ơn!

Nếu đã đóng lệ phí visa, và điền Form DS-260 thì cháu phải về Việt Nam để dự phỏng vấn cùng gia đình.


ReplyQuote
datlq
(@datlq)
Active Member
Joined: 3 months ago
Posts: 8
26/05/2019 9:00 am  
Nếu cháu về VN để phỏng vấn cùng gia đình sau đó sang Mỹ để tiếp tục học trước có được không ạ? Do em là đương đơn chính nhưng cần phải sắp xếp công việc nên sẽ qua sau!
Cám ơn chị & chúc cuối tuần vui vẻ!

ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Prominent Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 945
26/05/2019 10:10 pm  

Thường thì đương đơn chính phải cùng đi một lượt với các Thành viên trong gia đình. Riêng trường hợp của bạn và cháu khi đi phỏng vấn, thì cần phải hỏi Viên chức LSQ xem có được họ giải quyết hay không? Vậy nhé bạn.

P/s: Cám ơn những lời chúc cuối tuần của bạn.


ReplyQuote

Leave a reply


Share: