Hồ sơ F4-HCM2010703181*  

Page 2 / 2
  RSS

Doan van le
(@doan-van-le)
Active Member
Joined: 5 months ago
Posts: 10
15/04/2019 8:23 am  

hai đứa con trên 21 tuổi có trong danh sách đã nộp ds 260 đầy đủ giấy tờ (khai sinh,lý lịch tư pháp ,passport, hình) và đã SUMITTED vậy có cần phải làm khiếu nại tuổi không.đưa sanh 24/12/1995 và 09/9/1997 tính cspa được đi cùng cha mẹ .nếu có làm thì p[hải làm sao, cảm ơn nhiều


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Prominent Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 946
15/04/2019 9:59 pm  
Posted by: Doan van le

Xin chào diễn đàn.

Hồ sơ gia đình tôi diễn xong DS-260 và  I-864 đã submitted vậy bước tiếp theo phải làm sao. Xin diễn đàn giúp đỡ ngày ưu tiên 03/05/2006 diện F4.

Vậy hồ sơ của gia đình bạn đã thực hiện đầy đủ 6 step gửi NVC xong chưa?


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Prominent Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 946
15/04/2019 10:05 pm  
Posted by: Doan van le

Hai đứa con trên 21 tuổi có trong danh sách đã nộp DS-260 đầy đủ giấy tờ (khai sinh, lý lịch tư pháp, passport, hình) và đã sumitted vậy có cần phải làm khiếu nại tuổi không. Đứa sanh 24/12/1995 và 09/09/1997 tính CSPA được đi cùng cha mẹ. Nếu có làm thì phải làm sao, cảm ơn nhiều.

Bạn chờ đến khi nhận thư mời phỏng vấn, nếu không có tên 2 cháu, thì trước từ 10 - 15 ngày sẽ tiến hành khiếu nại tuổi CSPA ở LSQ Hoa Kỳ tại TP.HCM.


ReplyQuote
Doan van le
(@doan-van-le)
Active Member
Joined: 5 months ago
Posts: 10
15/06/2019 1:49 pm  

thân chào diễn đàn mạnh khỏe. hồ sơ của gia đình tôi ngày ưu tiên 03/5/2006 lịch visa tháng 7 mở ngày 15/6/2006 như vậy là đã đáo hạn rồi. những giấy tờ i864 ,bảo trợ tài chánh ds 260 tất cả đã acceped hết rồi .vậy cho xin hỏi khoảng chừng nào mới có thư mời phỏng vấn và bao lâu mới được phỏng vấn. rất cảm ơn khahan giúp đỡ chân thành biết ơn


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Prominent Member Admin
Joined: 6 years ago
Posts: 946
15/06/2019 9:59 pm  
Posted by: Doan van le

Thân chào diễn đàn mạnh khỏe. hồ sơ của gia đình tôi ngày ưu tiên 03/5/2006 lịch visa tháng 7 mở ngày 15/06/2006 như vậy là đã đáo hạn rồi. Những giấy tờ I-864, Bảo trợ tài chánh DS-260 tất cả đã acceped hết rồi . Vậy cho xin hỏi khoảng chừng nào mới có thư mời phỏng vấn và bao lâu mới được phỏng vấn. Rất cảm ơn khahan giúp đỡ chân thành biết ơn.

Vậy hồ sơ của gia đình bạn đã nhận được thông báo hoàn tất complete tại NVC xong chưa?


ReplyQuote
Page 2 / 2

Leave a reply


Share: