Andrew Hoàng – 22 tuổi – nghi can dí súng cướp đồ ở Rite Aid tại đông New Orleans, Louisiana vào ngày 4 tháng 6 bị cảnh sát bắt ngay trong ngày.

an cap

Andrew Hoàng – 22 tuổi. Photo Courtesy: Orleans Parish Sheriff’s Office
Từ chiếc điện thoại di động đánh rơi tại hiện trường ở nhà thuốc trong Rite Aid đã giúp cảnh sát New Orleans bắt được Hoàng, người dùng súng đe dọa nhân viên quản trị tiệm khi ăn cắp đồ.

Camera giám sát bên trong Rite Aid ở số 5661 đường Bullard Avenue cho thấy vào lúc 2h10’ chiều ngày 4 tháng 6, một người đàn ông rời tiệm với mớ đồ giấu trong người. Người quản lý liền chặn anh ta lại. Ngay lúc thả đống đồ xuống anh ta đồng thời rút ra khẩu pistol chĩa thẳng vào người quản trị, hất giọng: “Mày cũng muốn thứ này luôn phải không?” Nói rồi, anh ta nhanh chóng rời tiệm, nhảy lên chiếc Toyota đời cũ, tẩu thoát.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy chiếc điện thoại di động. Nhờ đó, cùng với trợ giúp của công chúng, cảnh sát đã nhanh chóng nhận diện được Hoàng chính là nghi can.

Andrew Hoàng bị bắt cùng ngày, và bị cáo buộc dùng vũ khí tấn công gia trọng, cố ý dùng vũ khí đi cướp và chống lại cảnh sát.

Theo hồ sơ tòa, hiện tại anh ta đang bị giam giữ tại Central Lock-up với mức tiền bảo lãnh tại ngoại lên đến $162.500.

Theo www.nola.com

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: