Hoa hậu Wurtzbach chia sẻ, đang xem xét những đề nghị ở Hoa Kỳ. Cô cười, cho biết thêm, “ Tôi có thể là nữ điệp viên Bond kế tiếp, ai mà biết được? Để xem, đó là mơ ước của tôi.”

Hoa Hau

Tân HH Hoàn Vũ Pia Alonzo Wurtzbach đang nhắm vào ước mơ được thủ vai Bond girl  – Photo Courtesy: AP

 Sau khi đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ, dành chiếc vương miện gây tranh cãi cách đây hơn một tháng, lần đầu tiên tân Hoa hậu Pia Alonzo Wurtzbach đã trở về quê nhà Phi Luật Tân.
Vào hôm chủ nhật ngày 24 tháng giêng, Tân Hoa hậu Hoàn vũ cho biết, cô sẽ dùng sự chú ý của mọi người sau sự nhầm lẫn chết người trong giây phút đăng quang của người dẫn chương trình Steve Harvey để tập trung vào những mục đích cá nhân, như đấu tranh chống HIV và bệnh AIDS.
Phát biểu trong cuộc họp báo, Hoa hậu Wurtzbach cho biết dự tính sẽ đi xét nghiệm HIV công khai ở New York nhằm khuyến khích những người khác cũng nên làm xét nghiệm, kể cả ở Phi Luật Tân, nơi các ca nhiễm HIV đang tăng ở mức báo động trong những năm gần đây.
Vào những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ diễn ra tại Las Vegas vào tối 19 tháng 12 vừa qua, Hoa hậu Colombia Adiadna Gutierrez Arevalo dường như đã nắm chắc danh hiệu thế giới trong tay thì Harvey đã quay lại sân khấu nói lời xin lỗi do đã đọc sai, tuyên bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ thực sự là Hoa hậu Phi Luật Tân, Hoa hậu Colombia là Á hậu nhất.
Khi được hỏi về những dự định trong tương lai sau khi đoạt vương miện, Hoa hậu Wurtzbach chia sẻ, đang xem xét những đề nghị ở Hoa Kỳ. Cô cười, cho biết thêm, “ Tôi có thể là nữ điệp viên Bond kế tiếp, ai mà biết được? Để xem, đó là mơ ước của tôi.”
Nhiều nữ tài tử danh tiếng quốc tế đã được chọn vào vai nữ “Bond girl” đóng chung với nam tài tử thủ vai điệp viên James Bond trong loạt phim cùng tên ăn khách.
Hoa hậu Wurtzbach 26 tuổi từng là diễn viên kiêm người mẫu ở Phi Luật Tân trước khi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Hoàn Vũ.
Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ luôn luôn lôi kéo sự chú ý của dân chúng Phi Luật Tân. Trước Wurtzbach, hai người đẹp Phi Luật Tân đã mang về cho quốc gia danh hiệu cao quý này, gần nhất là vào năm 1973.
Vào hôm thứ hai ngày 25  tháng giêng, Hoa hậu đã có cuộc diện kiến Tổng thống Benigno Aquino III, người bị đồn đại từng hẹn hò với cô trước đây.
Người đẹp hồn nhiên chia sẻ, cô bị choáng ngợp bởi hào quang chiến thắng, đến nỗi thường xuyên kiểm tra vương miện, thậm chí ngủ chung với nó. Nhưng việc này cô quyết định ngừng vì sợ sẽ làm gãy vương miện.
Theo AP

 

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: