Lần cuối cùng người ta nhìn thấy Trang Trần đang mang thai, 32 tuổi, vào thứ bảy, ngày 5 tháng tư khi cô đi mua sắm với mẹ ở Midwest City.

mat tich

Photo Courtesy:Koco.com
Gia đình cô đang tuyệt vọng tìm kiếm người thân. “Cháu nói với mẹ sẽ gặp một người vào lúc 5h chiều, đó là lần cuối cùng chúng tôi biết tin tức của cháu,” bà Myanh Samuels, dì của Trang nói.
Sáng thứ hai, Trang không đến chỗ làm khiến người ta gọi điện báo cảnh sát.
“Cô ấy thường đi làm đúng giờ, chưa bao giờ trễ nãi vì vậy những người làm chung bắt đầu lo lắng khi không thấy cũng không nghe gì từ cô,” sĩ quan cảnh sát Jennifer Wardlow thuộc Sở Cảnh sát thành phố Oklahoma cho biết.
Hồ sơ mất tích của Trang đã được chuyển sang bộ phận điều tra án giết người. Theo Wardlow, bất cứ khi nào có dấu hiệu nghi ngờ chung quanh một người mất tích, chúng tôi thường chuyển sang bộ phận điều tra giết người.
Các nhà điều tra khám xét khu chung cư của cô trên góc đường S.W 89 và đường Drexel, họ tìm thấy chiếc Nissan Versa màu trắng nhưng không thấy dấu hiệu của cô. Tuy nhiên, gia đình cho biết chiếc xe không nằm chỗ cô thường đậu, cũng không có gì chứng tỏ cô chuẩn bị hành lý cho một chuyến đi.
“Con bé không đem theo tiền và quần áo khiến chúng tôi càng lo,” bà Samuels nói.
Nhân viên làm chung cho cảnh sát biết Trang đang mang thai, tuy nhiên gia đình lại không biết chuyện này, nhưng họ tìm thấy lọ đa vitamin dành cho phụ nữ có thai trong nhà cô.
“Chị ấy rất kín tiếng, thận trọng, không muốn mọi người chung quanh biết cảm giác thật sự của mình,” Thomas Trần, em (anh) trai cho biết.
Gia đình cho biết Trang là người kín đáo, hướng nội, và rất yêu súc vật.
“Tôi rất lo nếu có gì không hay xảy ra với chị ấy, nhưng tôi cố không suy nghĩ nhiều, chỉ giữ mình nghĩ đến những điều lạc quan,” Thomas Trần chia sẻ.
Gia đình  Trang cho biết, cho dù cô có bất cứ điều bí mật nào, họ vẫn muốn con mình trở về. “Có lý do gì khiến con bỏ đi chăng nữa, con biết đó, họ tha thứ cho con, chỉ cần con trở về nhà, “ người dì Samuels nhắn nhủ.
Cảnh sát kêu gọi công chúng có bất cứ thông tin gì liên quan, vui lòng gọi về Sở cảnh sát thành phố Oklahoma.
Nguồn: Koco; Texomas
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: