Tatinana Nguyễn – 29 tuổi – cư dân Santa Ana – quả là người ưa thích bạo lực. Cô ta kéo lê một cảnh sát trên đường phố Tustin, ngay cả khi có con nhỏ trên xe, và đang trong thời gian bị quản chế vì những án phạm trước đây.

nguyen

Tatinana Nguyễn – 29 tuổi. Photo Courtesy: http://blogs.ocweekly.com/
 Vào lúc 12h5’ khuya thứ tư ngày 6 tháng 5, do phạm lỗi giao thông nên cô Nguyễn bị cảnh sát dừng xe lại gần đường Irvine Boulevard và Plaza Drive, sĩ quan Andrew Birozy, cảnh sát thành phố Tustin cho hay.
Khi các nhân viên cảnh sát đang nói chuyện với người này, bất ngờ cô ta phóng xe chạy, gần như kéo lê một trong những cảnh sát đứng đó. Cảnh sát đuổi theo chừng  một phút thì buộc phải ngừng cuộc đuổi bắt vì trong xe có trẻ em. Nhưng chỉ vài giờ sau đó, Nguyễn bị bắt ở Santa Ana với không có sự cố gây nguy hiểm cho trẻ em và bất cứ sự chống cự nào, Birozy cho hay.
Kết cục, người mẹ bị giam giữ trong nhà tù quận, còn em bé được giao cho Orangewood Children’s Home trông nom.
Trước đó, vào tháng 8 năm 2011 Nguyễn đã nhận một số tội danh trọng tội, bao gồm đột nhập nhà ăn trộm cấp độ 2, ăn trộm và hành vi giả mạo. Cô ta bị kết án 60 ngày tù giam và 5 năm quản chế, theo hồ sơ tòa quận Cam.
Vào năm 2005, cô ta cũng nhận tội giả mạo trước cảnh sát và không có mặt tại tòa, cả hai đều là tội tiểu hình, thêm vào đó còn một tội tiểu hình xâm nhập trái phép vào năm 2011.
Theo OC Weekly
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: