Quy Huy “Peter” Hoang – 67 tuổi – gia sư dạy toán ở Sydney, Úc bị kết tội lạm dụng tình dục và có hành vi không đứng đắn với trẻ em trong khi dạy nạn nhân.

Hoang

Gia sư dạy Toán Quy Huy Hoàng bị kết tội lạm dụng tình dục và có hành vi không đứng đắn với học trò nhỏ tuổi – Photo Courtesy: The Sydney Morning Herald

Ông Hoàng bị khép 12 tội danh sau cáo buộc lạm dụng tình dục 5 trẻ em từ ba gia đình khác nhau trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2014. Tất cả nạn nhân của ông ta đều là những trẻ em gốc Việt ở Sydney.

Vào chiều thứ sáu ngày 6 tháng 11, sau phiên tòa kéo dài 9 tuần, bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết bị can phạm 9 tội danh, bao gồm cả tội giao cấu với một bé gái 7 tuổi. Ông ta cũng bị kết tội lạm dụng tình dục 3 bé gái khác.

Tuy nhiên ông Hoàng thoát hai tội danh có hành vi không đứng đắn với một bé trai vào quãng thời gian giữa năm 2007 và 2008.

Bồi thẩm đoàn sẽ tái họp vào thứ tư tuần sau tiếp tục bàn luận kỹ lượng một cáo buộc.

Khi phán quyết được trình lên tòa, các thành viên trong gia đình khóc nức nở trong phòng xử án, nhưng ông Hoàng chỉ liếc nhìn xuống, vẫn giữ điềm tĩnh.

Phiên tòa trước đó được nghe nghi can bị cáo buộc “thỏa mãn” tình dục với trẻ em, và dùng tiếng tăm thầy giáo để che đậy hành vi lạm dụng tình dục. Công tố viên Paul Leask cho hay, ông Hoàng đã dùng sự tin cậy và tiếng nói của mình trong cộng đồng để che đậy việc quấy rối tình dục thường diễn ra tại nhà các nạn nhân nhỏ tuổi.

“Ông ta sắp xếp cuộc sống chung quanh xu hướng tình dục của mình và chung quanh các gia đình, do vậy mà ông ta có thể qua mặt được nhiều người,” công tố viên Paul Leask nói trước tòa.

Có bằng chứng ông Hoàng đem theo một ống kem trong cặp, dùng nó bôi lên tay trước khi lạm dụng nạn nhân. Cảnh sát phát hiện một hộp kem dưỡng môi Blistex trống chứa đầy kem bôi trơn bộ phận sinh dục nhãn KY trong cặp sách của ông ta.

Theo The Sydney Morning Herald

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: