facebook-inc-them-tinh-nang

Facebook thêm tính năng mới.

Facebook Inc cho biết công ty đang bổ sung một tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin của mình, cho phép người dùng chuyển và nhận tiền thông qua ứng dụng.

Người dùng có thể gõ hoặc nhấp vào biểu tượng đồng USD trong một cửa sổ chat mới để chuyển tiền cho bạn bè của mình, sau khi liên kết với thẻ ghi nợ Visa hoặc Master Card được phát hành bởi một ngân hàng Hoa Kỳ với các tài khoản của mình.

Tính năng miễn phí sẽ được tung ra trong năm 2015 cho người dùng ở Hoa Kỳ khi truy cập vào Facebook Messenger thông qua máy tính để bàn hoặc hệ điều hành Android của Google Inc và iOS của Apple Inc trên các thiết bị di động.

Người dùng có thể tạo một mã PIN hoặc kích hoạt Touch ID nếu sử dụng iPhone để thêm mức độ bảo mật cho các khoản thanh toán.

Vào tháng 11/2014, Snapchat đã tung ra một dịch vụ tương tự gọi là Snapcash. Công ty nhắn tin di động đã hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Square để cho phép người dùng Snapchat liên kết các thẻ ghi nợ với tài khoản của mình và chuyển tiền nhanh chóng cho một số liên lạc bằng cách bắt đầu cuộc trò chuyện trên smartphone.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: