Có những cái chết do tai nạn hết sức bất ngờ lạ lùng, nhưng có lẽ cái chết của cô Tram Thuy Nguyen, 37 tuổi, một nhân viên địa ốc đang làm việc ở New York City được xem là vô cùng… bất ngờ.

 

ông trình nơi cô Tina Nguyễn đứng gần. Photo Courtesy: http://nypost.com/
 Giới chức thành phố cho hay cô Nguyễn đang tán gẫu với bạn bè bằng cell phone khi đang đi bộ trên đường West 12th Street ở khu phố West Vilage, thì một mãnh ván gỗ (plywood) do gió thổi bất ngờ bay từ một công trình xây dựng gần đó quất trúng cô Nguyễn.
Miếng ván dài 8 feet, bề ngang 4 feet bay đến với vận tốc cực nhanh vì gió tốc bất ngờ và quất trúng cô Nguyễn. Cô bị té và đầu đập xuống đất bên ngoài một bãi đậu xe garage, theo cảnh sát NYC cho biết.
Ngay lập tức người ta mang cô đến bệnh viện Bellevue Hospital, nhưng cô tắt thở ít lâu sau đó. Tai nạn kỳ dị xảy ra vào tối hôm qua. Được biết miếng ván từ một cái cổng an toàn bị gió ‘rứt ra’ rồi bay vèo vào người nạn nhân.
Một đại diện công ty địa ốc Keller Williams của NYC xác nhận là cô Nguyễn chỉ mới làm việc tại công ty này một thời gian không lâu. Bản tin không nói rõ cô thiệt mạng vì bị mảnh ván đánh quá mạnh hay do cú ngã đập đầu xuống đất.
Công trường xây cất là nơi có bệnh viện St.Vincent lúc trước, nay đang được xây lại thành một chung cư loại sang có tên The Greenwich Lane. Được biết Sở Xây Dựng NYC đã ra lệnh cho công trình ngưng lại sau tai nạn chết người này.

Nguyen

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: