Hồ sơ F3-HCM2010648072  

Page 3 / 3 Prev
  RSS

khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined: 6 years  ago
Posts: 647
16/09/2018 10:56 pm  
Posted by: namnabonbon

 Phần đầu email viết như sau (tấm hình bị đen)

We reviewed the documents you submitted to us. This letter has a list of documents that are missing or that need additional information. Please review the instructions on the attached pages.

The instructions will ask you to either:

+) Send the missing or corrected items to the applicant so he or she can take them to the visa interview;

or

+) Send the missing or corrected items to the National Visa Center (NVC) and include a copy of the Case Number Barcode Cover Sheet. Clearly write your case number HCM2010648072 on the upper right-hand corner of every document you send. After we receive and review the requested information, we will let you know the status of your case. For current processing times, please visit our website at nvc.state.gov/submit (English) or nvc.state.gov/enviar/espanol (Spanish). 

Cám ơn Anh nhiều lắm.

Bạn copy toàn hình ảnh chuyển sang file word gửi lên đây cho tôi xem. Rồi sẽ được giúp.


ReplyQuote
namnabonbon
(@namnabonbon)
Eminent Member
Joined: 2 years  ago
Posts: 24
17/09/2018 11:21 pm  

 Cám ơn Anh nhiều.

       Để tôi làm, mấy bữa nay máy ở nhà hư , xài điện thoại nên không được.


ReplyQuote
namnabonbon
(@namnabonbon)
Eminent Member
Joined: 2 years  ago
Posts: 24
20/09/2018 5:28 pm  

Chào Anh Khahan. 

        Tôi vừa nhận được thư comlete cho hồ sơ của gia đình tôi. Tôi xin chân thành cám ơn Anh và các Admin của Diễn đàn. 

             


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined: 6 years  ago
Posts: 647
21/09/2018 1:54 am  
Posted by: namnabonbon

Chào Anh khahan. 

Tôi vừa nhận được thư complete cho hồ sơ của gia đình tôi. Tôi xin chân thành cám ơn Anh và các Admin của Diễn đàn. 

 

             

Nếu hồ sơ của gia đình bạn đã hoàn tất complete tại NVC xong rồi, thì cứ yên tâm chờ nhận thư phỏng vấn trong thời gian sắp tới.


ReplyQuote
namnabonbon
(@namnabonbon)
Eminent Member
Joined: 2 years  ago
Posts: 24
18/10/2018 11:03 pm  

Chào Anh. 

     Tôi vừa nhận được thư mời phỏng vấn. Nội dung thư như sau: 

   1. Bring this letter to your medical examination because the panel physician may need to review it before performing the examination.

2. To determine the proper procedure for your medical appointment, please go to the Department of State's web site at: nvc.state.gov/interview. Under "Step 2," select your interview location from the dropdown, click "Download PDF," and follow your Embassy/Consulate's instructions.

3. If a sponsor filed an I-864 (Affidavit of Support) AND provided NVC with proof of an IRS Federal Income Tax Extension in lieu of a Federal Income Tax Return, you must bring the sponsor's most recent Federal Income Tax Return to the visa interview.

4. You must bring to the interview original versions of all civil documents and certificates submitted to NVC. You may need to get updated financial documents and police certificates. Failure to present all necessary documents to the Consular Officer will result in your immigrant visa being refused at the initial interview.

      Anh cho tôi hỏi họ yêu cầu mình điều gì ? Thân nhân tôi nói là  KHÔNG cần nộp giấy tờ thuế của bên bảo lãnh .

  Cám ơn Anh nhiều.


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined: 6 years  ago
Posts: 647
19/10/2018 3:26 am  
Posted by: namnabonbon

Chào Anh. 

     Tôi vừa nhận được thư mời phỏng vấn. Nội dung thư như sau: 

   1. Bring this letter to your medical examination because the panel physician may need to review it before performing the examination.

2. To determine the proper procedure for your medical appointment, please go to the Department of State's web site at: nvc.state.gov/interview. Under "Step 2," select your interview location from the dropdown, click "Download PDF," and follow your Embassy/Consulate's instructions.

3. If a sponsor filed an I-864 (Affidavit of Support) AND provided NVC with proof of an IRS Federal Income Tax Extension in lieu of a Federal Income Tax Return, you must bring the sponsor's most recent Federal Income Tax Return to the visa interview.

4. You must bring to the interview original versions of all civil documents and certificates submitted to NVC. You may need to get updated financial documents and police certificates. Failure to present all necessary documents to the Consular Officer will result in your immigrant visa being refused at the initial interview.

      Anh cho tôi hỏi họ yêu cầu mình điều gì ? Thân nhân tôi nói là  KHÔNG cần nộp giấy tờ thuế của bên bảo lãnh .

  Cám ơn Anh nhiều.

Nội dung trên được dịch như sau:

1. Mang thư này đến khám sức khỏe của bạn vì bác sĩ có thể cần xem xét lại trước khi thực hiện cuộc kiểm tra.

2. Để xác định thủ tục thích hợp cho cuộc hẹn y tế của bạn, vui lòng truy cập trang web của Bộ Ngoại giao tại: nvc.state.gov/interview. Trong "Bước 2", chọn vị trí phỏng vấn của bạn từ trình đơn thả xuống, nhấp vào "Tải xuống PDF" và làm theo hướng dẫn của Đại sứ quán / Lãnh sự quán của bạn.

3. Nếu một nhà tài trợ nộp đơn I-864 (Bản khai có Hỗ trợ) Và cung cấp cho NVC bằng chứng về Gia hạn Thuế Thu nhập Liên bang của IRS thay cho Thuế Thu nhập Liên bang, bạn phải mang theo Thuế Thu nhập Liên bang gần đây nhất của người bảo lãnh phỏng vấn.

4. Bạn phải mang đến phiên bản phỏng vấn bản gốc của tất cả các tài liệu và chứng chỉ dân sự được gửi đến NVC. Bạn có thể cần phải cập nhật tài liệu tài chính và chứng nhận cảnh sát. Việc không xuất trình tất cả các tài liệu cần thiết cho Cán bộ lãnh sự sẽ dẫn đến thị thực nhập cư của bạn bị từ chối tại cuộc phỏng vấn ban đầu.

Bạn cần phải thực hiện đúng theo 4 nội dung trên mà LSQ yêu cầu, nếu không hồ sơ của gia đình bạn sẽ bị checklist nhận giấy xanh bổ túc.


ReplyQuote
namnabonbon
(@namnabonbon)
Eminent Member
Joined: 2 years  ago
Posts: 24
19/10/2018 8:17 am  

Cám ơn Anh nhiều .


ReplyQuote
namnabonbon
(@namnabonbon)
Eminent Member
Joined: 2 years  ago
Posts: 24
20/10/2018 10:47 am  

Chào Anh  KHAHAN.

    Anh cho tôi hỏi thêm:    

    Người thân tôi nói là trong thư mời phỏng vấn  không yêu cầu đem theo giấy khai thuế và W2 vì đã nộp đủ trong bộ hồ sơ bảo trợ tài chánh rồi.  Tôi lại muốn có để đem theo vì đọc hướng dẫn trong này thấy yêu cầu có các loại giấy tờ này.

   Anh có thể cho tôi ý kiến được không? cám ơn \anh nhiều.

 

  


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined: 6 years  ago
Posts: 647
20/10/2018 2:08 pm  
Posted by: namnabonbon
Chào Anh  khahan,
Anh cho tôi hỏi thêm:    
Người thân tôi nói là trong thư mời phỏng vấn  không yêu cầu đem theo giấy khai thuế và W2 vì đã nộp đủ trong bộ hồ sơ bảo trợ tài chánh rồi.  Tôi lại muốn có để đem theo vì đọc hướng dẫn trong này thấy yêu cầu có các loại giấy tờ này.
Anh có thể cho tôi ý kiến được không? cám ơn anh nhiều.

 

  

Để cho yên tâm bạn nên nói người bảo lãnh gửi giấy này về cho bạn mang theo trong lúc phỏng vấn.


ReplyQuote
namnabonbon
(@namnabonbon)
Eminent Member
Joined: 2 years  ago
Posts: 24
13/11/2018 4:31 pm  

Chào Anh Khahan.

     Sáng nay gia đình tôi vừa phỏng vấn thành công.  

  Chúng tôi xin chân thành cám ơn Anh và Ban Quản trị Diễn Đàn.

     Chúng tôi chúc Quý vị luôn mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống.

         Nam


ReplyQuote
khahan
(@khahan)
Honorable Member Admin
Joined: 6 years  ago
Posts: 647
13/11/2018 5:02 pm  
Posted by: namnabonbon

Chào Anh khahan.

Sáng nay gia đình tôi vừa phỏng vấn thành công.  

 Chúng tôi xin chân thành cám ơn Anh và Ban Quản trị Diễn đàn.

 Chúng tôi chúc Quý vị luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Nam

BQT diễn đàn chúc mừng gia đình bạn đã phỏng vấn thành công. Thời gian sắp tới lên đường vui & khỏe, mọi việc luôn may mắn, thuận lợi, mau chóng hòa nhập cuộc sống mới, và nhất là thành công trên quê hương thứ hai của mình.


ReplyQuote
Page 3 / 3 Prev

Leave a reply


  
 
Share: