Chủ sở hữu của một tiệm nail đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông tại Florida . Nhưng các nhà điều tra đang nghi ngờ nguyên nhân gây tử vong không phải là do vụ tai nạn giao thông. Cảnh sát đã phát hành bức ảnh của một người đàn ông có liên quan đến vụ án, nhưng lại không nói rõ người này có liên quan gì đến cái chết của bà Hiền Trần.

investigation

Hình ảnh được cắt ra từ máy quay an ninh của người đàn ông mà cảnh sát Florida đang ‘cần tìm gặp’. Photo Courtesy: wesh.com
Cảnh sát cho biết: vào đêm ngày thứ Hai, gia đình của bà Hiền đã gọi điện thoại báo rằng bà mất tích. Họ cho biết bà Hiền định đi gửi tiền vào ngân hàng sau khi đóng cửa tiệm nail nhưng vẫn chưa thấy về nhà.
Sau đó cảnh sát phát hiện ra bà Hiền đã gặp phải một vụ tai nạn tại giao lộ Valencia College Lane và Chickasaw Trail trước đó. Lực lượng tuần tra đường cao tốc Florida Highway Patrol cho biết tuy phần đầu xe của bà Hiền bị hư hỏng do xe của bà đâm vào một chiếc xe khác, túi hơi (air bag) cũng bị bung ra, nhưng kính chắn gió lại không bị vỡ. Người lái chiếc xe kia chỉ bị thương nhẹ. Lúc xảy ra vụ tai nạn, một sĩ quan cảnh sát đã vô tình đi ngang qua đoạn đường đó. Được biết sĩ quan này đã hết giờ làm nhiệm vụ và đang trên đường về nhà, chính người này đã làm hô hấp nhân tạo cho bà Hiền ngay tại hiện trường vụ tai nạn. Ngay sau đó bà được đưa đến bệnh viện Florida Hospital East, rồi chuyển đến Trung tâm y tế vùng Orlando trong tình trạng nguy kịch. Bà Hiền qua đời vào đêm thứ Năm.
Một tuyên bố từ văn phòng của lực lượng tuần tra cao tốc FHP cho hay:
“Các nhân viên pháp y và các bác sĩ đã nhận xét rằng những chấn thương trên cơ thể bà Hiền không phù hợp với những chấn thương liên quan đến vụ tai nạn xe. Bà Hiền bị hai hoặc ba vết cắt sâu trên cổ bên phải, và chấn thương này không thể gây ra do tai nạn xe vì kiếng xe không bể nên không có mảnh vỡ thủy tinh để gây ra những vết cắt ấy.”
Tử thi của bà Hiền đã được khám nghiệm vào ngày thứ Sáu, các nhà điều tra đang chờ đợi kết quả.
Đến khoảng sau 5 giờ chiều ngày thứ Sáu, văn phòng cảnh sát công bố một bức ảnh qua camera giám sát, trong ảnh là một người đàn ông. Bức ảnh này được chụp vào khoảng 8:30 tối ngày thứ Ba, một ngày sau vụ tai nạn kì lạ của bà Hiền, người này đang bước vào khu chợ Winn Dixie trên đường Hiawassee Rd.
Vụ tai nạn của bà Hiền xảy ra vào trước 8 giờ tối ngày thứ Hai, đến 11:30 cùng ngày, chị gái của bà đã gọi cho cảnh sát báo rằng họ không thấy bà về nhà. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy bà Hiền còn sống là tại tiệm nail của gia đình bà ở 2429 S. Orange Avenue. Cảnh sát cho biết họ đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết của bà.
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: