WICHITA, Kansas (AP) Ba người gốc Việt bị bắn chết lúc sau nửa đêm ở Ðông Nam Wichita, thuộc tiểu bang Kansas.

Vào giữa đêm khuya, một phụ nữ gọi 911 từ dưới hầm một căn nhà ở khu phố số 2200 đường South Beech, nói rằng có người nổ súng ở tầng trên.

190584-murder-4

Tin về vụ giết người trên bản tin truyền hình của http://www.wibw.com.

Khi cảnh sát đến, họ nhìn vào cửa số thì thấy có hai người nằm trên sàn nhà ở hai nơi khác nhau.

Sau khi phá cửa xông vào, họ tìm thấy một người đàn ông 41 tuổi ngồi cạnh xác một phụ nữ trong phòng ngủ lớn và lập tức bắt người này để thẩm vấn, tịch thu một khẩu súng tại hiện trường.

Một xác khác cũng được tìm thấy ở dọc hành lang của tầng trệt.

Ðến khi xuống tầng hầm thì khám phá thêm thi thể một phụ nữ 20 tuổi, đứa con trai 5 tháng tuổi đang ngồi bên cạnh, không bị thương tích gì. Theo cảnh sát, phụ nữ này chính là người đã gọi 911 trước khi bị bắn chết.

Cảnh sát nhận diện người phụ nữ chết trong phòng ngủ là chủ nhà, tên Tuyet Huynh, 45 tuổi, còn người đàn ông bị bắt là bạn trai của bà.

Con gái bà Tuyet tìm thấy chết ở tầng hầm tên là Trinh Pham, 20 tuổi. Nạn nhân thứ ba chết ở hành lang là chồng của cô Trinh, tên Sean Pham, 21 tuổi.

Cảnh sát nói cả nghi can lẫn nạn nhân đều sống chung trong căn nhà. Bà Tuyet còn có cô con gái khác nhưng đang đi xa. Bé trai năm tháng tuổi hiện đang do người thân khác của gia đình chăm sóc.

Trong tuần này sẽ có truy tố chính thức về án mạng.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: