Vụ nổ súng khiến nhà hàng rơi vào tình trạng hỗn loạn, sợ hãi. “Tôi đang chạy tới lui trong bếp thì nghe tiếng sún,” chủ nhà hàng Michael Dabic nói, “ Các nhân viên giam mình trốn trong đó, tiếng thủy tinh và chai lọ vỡ. Họ sợ hãi và tôi cũng rất sợ.”

Terry

Terry Nguyễn bị bắn trong nhà hàng Michael’s on Simcoe đang đối diện với một loạt cáo buộc – Photo Courtesy: Chris Iorfida/CBC

Terry Nguyễn – 29 tuổi –  nạn nhân bị bắn trúng cổ vào tối thứ bảy ngày 19 tháng 9 tại nhà hàng hạng sang Michael’s on Simcoe, đang bị cáo buộc 9 tội danh, theo nguồn tin từ cảnh sát Tonronto.

Từ nạn nhân bị bắn ngay trong nhà hàng sang trọng chuyên món bò bít tết ở khu trung tâm Toronto, Terry Nguyễn thành bị can đối diện với một loạt cáo buộc liên quan đến súng.

Cáo buộc bao gồm sở hữu vũ khí bị cấm và đạn dược, cất giữ súng bất cẩn, và vi phậm lệnh cấm sở hữu súng.

Các nhà điều tra tin rằng vụ nổ súng là nhắm vào đối tượng có chủ ý.

Vào khoảng 10h tối chủ nhật, cặp vợ chồng đang ngồi ăn tối thì có hai kẻ đeo mặt nạ bước vào nhà hàng, rút súng bắn họ, rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Người phụ nữ 28 tuổi bị dính đạn ở hông. Cả hai nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu, may mắn vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Vụ nổ súng khiến nhà hàng rơi vào tình trạng hỗn loạn, sợ hãi. “Tôi đang  chạy tới lui trong bếp thì nghe tiếng sún,” chủ nhà hàng Michael Dabic nói, “ Các nhân viên giam mình trốn trong đó, tiếng thủy tinh và chai lọ vỡ. Họ sợ hãi và tôi cũng rất sợ.”

Nhiều người cho rằng vụ bắn liên quan đến băng đảng. Hiện cảnh sát chưa tiết lộ quá trình điều tra dẫn đến cáo buộc nạn nhân.

Theo CBC Canada

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: