Chiến thắng 3-1 trước Croatia đã giúp Brazil có lợi thế rất lớn trong việc chiếm lấy ngôi đầu bảng A. Vì vậy, Mexico và Cameroon đều hiểu rõ tầm quan trọng của trận đấu đêm nay là như thế nào, chỉ cần một phút sơ sẩy, rất có thể họ sẽ là nạn nhân của vòng bảng tại World Cup năm nay.

Phút 90 + 4: Trọng tài đã nổi còi kết thúc trận đấu, và thắng lợi 1-0 chung cuộc đã thuộc về Mexico.

Phút 90:
Assou-Ekotto đã có một tình huống bay người đánh đầu rất đẹp, tuy nhiên đã không có bàn thắng san bằng tỷ số cho Cameroon.

Phút 83:
Dù đang rất nỗ lực tấn công tìm bàn thắng, nhưng Cameroon vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khung thành của Mexico.

Phút 74
: Mexico tiếp tục có sự thay đổi người thứ hai, Javier Hernandez vào sân thay cho cầu thủ đã mở tỷ số cho trận đấu, Peralta.

3tt3

 

 

 

Tường thuật trực tiếp: Mexico 1-0 Cameroon (KT)20:32 13/6/2014

 

(BongDa.com.vn) – Chiến thắng 3-1 trước Croatia đã giúp Brazil có lợi thế rất lớn trong việc chiếm lấy ngôi đầu bảng A. Vì vậy, Mexico và Cameroon đều hiểu rõ tầm quan trọng của trận đấu đêm nay là như thế nào, chỉ cần một phút sơ sẩy, rất có thể họ sẽ là nạn nhân của vòng bảng tại World Cup năm nay.

>> Hai trận đấu “một mất một còn”
>> Sao thất sủng đại chiến
>> Góc đội tuyển Mexico: Nỗi ám ảnh ở vòng 16 đội trong các kỳ World Cup
>> Mexico đau đầu vì “hạt đậu nhỏ” Chicharito tịt ngòi!

Phút 90 + 4: Trọng tài đã nổi còi kết thúc trận đấu, và thắng lợi 1-0 chung cuộc đã thuộc về Mexico.

Phút 90:
Assou-Ekotto đã có một tình huống bay người đánh đầu rất đẹp, tuy nhiên đã không có bàn thắng san bằng tỷ số cho Cameroon.

Phút 83:
Dù đang rất nỗ lực tấn công tìm bàn thắng, nhưng Cameroon vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khung thành của Mexico.

Phút 74
: Mexico tiếp tục có sự thay đổi người thứ hai, Javier Hernandez vào sân thay cho cầu thủ đã mở tỷ số cho trận đấu, Peralta.


Phút 69:
Mexico có sự thay đổi người đầu tiên, khi Guardado được cho ra nghỉ và vào thay là Marco Fabian.

Phút 65:
Eto’o đang tỏ ra khá đau đơn sau một pha va chạm với hậu vệ Mexico.

Phút 61: Cuối cùng thì bàn thắng đầu tiên của trận đấu cũng đã đến với pha lập công của Oribe Peralta, và 1-0 cho Mexico.

Phút 58: Đứng trước tình huống đá phạt có cự ly khoảng 25m, Assou-Ekotto đã có tình huống sút phạt đập hàng rào rất nguy hiểm

Phút 57: Thẻ vàng đầu tiên trong trận đấu đã được rút ra để cảnh cáo trung vệ Moreno của Mexico.

Phút 55:
Thế trận vẫn đang diễn ra với một nhịp độ khá chậm, và không có quá nhiều tình huống thật sự nguy hiểm về phía khung thành hai đội được tạo ra.

Phút 48:
Mexico vẫn là đội nhập cuộc tốt hơn, khi Peralta đã có tính huống thoát xuống đối mặt với thủ thành Itandje, tuy nhiên Peralta đã không thành công trong việc chuyển hóa cơ hội mà mình có được.

Sau hơn 10 phút của hiệp hai, trận đấu đã chính thức trở lại. Trong hiệp 2, Cameroon là đội giao bóng trước.

Phút 45+2:
Trọng tài đã nổi còi kết thúc hiệp một, và không có bàn thắng nào được ghi, dù lưới của hai đội đã rung lên tới 3 lần.

Phút 43:
Mexico vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bàn thắng mở tỷ số. Tuy nhiên cho đến lúc này tỷ số vẫn đang là 0-0.

Phút 40:
Điều kiện mặt sân không lý tưởng vẫn đang khiến chất lượng chuyên môn của trận đấu chỉ đạt ở mức trung bình, dù Mexico vẫn tạo được một vài tình huống đáng chú ý.

Phút 30: Dos Santos lại một lần nữa khiến lưới Cameroon rung lên, và một lần nữa bàn thắng đã không được công nhận vì lỗi việt vị.

Phút 30: Mưa lớn tại Dunas Arena đang khiến hai đội gặp không ít khó khăn trong việc triển khai lối chơi.

Phút 24: Cameroon được có một tình huống đá phạt huống rất nguy hiểm, tuy nhiên các hậu vệ Mexico cũng đã chơi rất tỉnh táo trong tình huống này.


Phút 20:
Đến thời điểm hiện tại, sức ép mà Mexico tạo ra đã giảm dần, và Cameroon cũng dần tìm được cách tiếp cận khung thành của đối phương.

Phút 16: Đến lượt Cameroon khiến lưới đối phương rung lên, nhưng một lần nữa bàn thắng đã không được công nhận vì lỗi việt vị.

Phút 12: Lưới của Cameroon đã rung lên, nhưng trọng tài đã cho rằng Dos Santos đã việt vị, và không có bàn thắng nào dành cho Mexico

Phút 5: Trong những phút đầu tiên của trận đấu, Mexico đang là đội có thế trận tốt hơn, khi sớm gia tăng sức ép về phía khung thành của đối thủ.

Sau khi tiến hành hát quốc ca, trận đấu đã chính thức được bắt đầu, với Mexico là đội phát bóng đầu tiên.

Đội hình xuất phát:

CAMEROON: Itandje; Assou-Ekotto, Nkoulou, Djeugoue, Song, Moukandjo, Eto’o, Choupo Moting, Chedjou, Mbia, Enoh

MEXICO: Ochoa; Rodriguez, Marquez, Herrera, Layun, Dos Santos, Moreno, Guardado, Peralta, Aguilar, Vazquez

Địa điểm: SVĐ Dunas Arena, sức chứa 38.958 chỗ ngồi
Trọng tài: Wilmar Roldan (Colombia)
Tỷ lệ châu Âu: Mexico 2.28, Hòa 3.15, Croatia 3.05.
Tỷ lệ châu Á: 1.97 – 0:1/4 – 1.93

Đội hình dự kiến:

Mexico: Guillermo Ochoa, Rafael Marquez, Francisco Javier Rodriguez, Hector Moreno, Paul Aguilar, Miguel Layun, Jose Juan Vazquez, Andres Guardado, Hector Herrera, Giovani Dos Santos, Oribe Peralta.

Cameroon: Charles Itandje, Nicolas Nkoulou, Allan Nyom, Henri Bedimo, Aurelien Chedjou, Alex Song, Enoh Eyong, Vincent Aboubakar, Jean Makoun, Benjamin Moukandjo, Samuel Eto’o.

 

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: