(TNO) Ngày 18.8, văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) tại TP.HCM đã đưa thông tin chính thức nhằm trấn an du khách, trong đó có khách du lịch đến từ Việt Nam sau vụ đánh bom ở Bangkok tối 17.8.

dulichthai_illlGiá tour rẻ, dịch vụ đa dạng nên du lịch Thái Lan rất thu hút du khách – Ảnh: Đăng Thư

TAT cho biết sau khi vụ đánh bom xảy ra, cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã yêu cầu người dân và du khách cẩn thận khi ở Bangkok. Cảnh sát cũng gia tăng mức độ kiểm soát và tăng cường an ninh tại các điểm du lịch trọng yếu nhằm đảm bảo sự an toàn cho người dân và du khách ở Bangkok.

Mọi hoạt động ở Bangkok như ngân hàng, tàu điện ngầm, sân bay, điểm mua sắm hay dịch vụ công cộng vẫn hoạt động bình thường.

TAT cho hay đang theo dõi sát sao tình hình tại Bangkok và sẽ cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên đến với du khách. Du khách ở Thái Lan cần hỗ trợ liên hệ với TAT theo số 1672.

“TAT xin bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc nhất và chia buồn đến với gia đình nạn nhân trong thời điểm đau buồn này. Chúng tôi luôn ở đây, dõi theo các bạn và cầu nguyện bình an đến với mọi người”, thông báo của TAT nêu.

Trung Hiếu

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!