Cảnh sát thành phố Manning, South Carolina đang tìm kiếm thông tin về trường hợp mất tích của thiếu nữ gốc Việt. Trinity Nguyễn 15 tuổi, lần cuối cùng được nhìn thấy vào tối chủ nhật tại nhà trên dãy 200 Kensington Point.

thieu nu

Trinity Nguyễn 15 tuổi. Photo Courtesy: http://manninglive.com/
Cali Today News – Theo nhân viên điều tra Rick Elms, Trinity có vẻ như đang ở cùng với người mẹ 39 tuổi của mình, tên Diana Đặng.
“Đây là một trong những trường hợp người mẹ không được quyền giám hộ,” Elms nói. “Chúng tôi đang tìm cô bé để đưa cô về với người giám hộ thích hợp.”
Theo hồ sơ người bố Barzan Nguyễn – 39 tuổi – trình báo cảnh sát vào sáng thứ hai,  tối chủ nhật anh dẫn con gái và những đứa trẻ khác đi xem phim, rồi bọn trẻ về nhà chơi game khoảng từ 11h đến 12h tối. Sau đó anh bảo bọn trẻ về phòng đi ngủ. Đến sáng hôm sau, anh phát hiện con mình không có trong nhà.
Barzan Nguyễn cho biết, đâu chừng 2-3h sáng, anh có nghe tiếng cửa đóng, nhưng “không mấy để ý bởi vì con trai anh vẫn thường ra vô.”
Người bố cũng nói anh biết con gái đã nhắn tin cho mẹ trên Facebook, người đang sống ở North Carolina.
“Nguyễn nghĩ Đặng có thể đã đến đón con gái đi,” báo cáo ghi.
Theo lệnh tòa án North Carolina, ông Barzan Nguyễn là người duy nhất có quyền giám hộ đứa con vị thành niên. Cảnh sát đã ban lệnh truy tìm cả ở hai tiểu bang Bắc và Nam Carolina.
Được biết, Trinity Nguyễn không có điện thoại di động.
Bất cứ ai có thông tin, vui lòng gọi báo vào số 911 hoặc Sở cảnh sát Manning
(803) 435-8859.
 Theo Manning Live
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: