police-9509

Xác của anh được đội cứu hộ tìm thấy 45’ sau cách chỗ nhảy khoảng 25-30ft. Gia đình cho nhà chức trách biết anh gặp phải một số vấn đề cá nhân gần đây.

Sinh viên gốc Việt ở Tennesse nhảy cầu tự vẫn: Đai Hai Phan – 19 tuổi – sinh viên trường ĐH Tennessee, để nguyên ba-lô trên lưng nhảy từ cầu xe lửa xuống hồ chứa nước Fort Loudoun Lake, Knoxville vào lúc 10h40’ sáng chủ nhật. Xác của anh được đội cứu hộ tìm thấy 45’ sau cách chỗ nhảy khoảng 25-30ft. Gia đình cho nhà chức trách biết anh gặp phải một số vấn đề cá nhân gần đây.

Cư dân Hayward tìm cách đột nhập vào tòa Bạch Ốc: Jerome Hunt – 54 tuổi – cư dân Hayward, thành phố phía tây vùng Vịnh San Francisco đã bị bắt vì tìm cách nhảy qua hàng rào tòa Bạch Ốc vào lúc 10h25’ tối chủ nhật. Dự kiến, ông Hunt sẽ bị buộc tội ở tòa Thượng Thẩm, Washington vì tội đột nhập bất hợp pháp.
Mướn nhà ở vùng Vịnh San Francisco không dễ: San Francisco là thị trường mướn nhà tệ hại nhất, theo Tạp chí Forbes. Giá mướn nhà trung bình ở San Francisco hơn $2.800/tháng, và tỉ lệ nhà còn trống để cho mướn chỉ 3,6%. Trong khi đó, tiền mướn trung bình ở Oakland là $1.800/ tháng nhưng tỉ lệ nhà còn trống chỉ 2,9%. Ở San Jose, tiền mướn nhà trung bình ở mức $2.200/tháng.

Bắt 5 kẻ mua dâm ở Oakland
Mới đây, cảnh sát đã bắt giữ 5 người bị tình nghi mua dâm trong chiến dịch chống buôn người tập trung vào khách làng chơi, những người mua dâm. 5 người này là cư dân Oakland, San Pablo, San Mateo, Kensington và San Rafael. Từ ngày 1 tháng giêng, chiến dịch đã bắt giữ 70 người từ 27 thành phố khác nhau ở California, trong số này chỉ có 22 cư dân Oakland.
Tổng hợp
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: