Lý Minh Giản bị phát hiện trồng cần sa trong nhà cho Sở điện lực nghi ngờ lượng điện dùng nhiều hơn so với số ghi trong đồng hồ.

can sa

Một người Việt trồng cần sa bị bắt. Photo Courtesy: Sheriff’s Office
Sở điện lực đã yêu cầu Sở cảnh sát quận Pierce hỗ trợ khi họ cắt điện để điều tra vào hôm thứ ba.
Khi cảnh sát đến nhà Giản nằm trên dãy 5100, Wollochet Drive NW, ngay lập tức họ ngửi thấy mùi cần sa tươi. Người này giải thích cần sa được trồng cho mục đích y khoa và có được quyền trồng hợp pháp, tuy nhiên cảnh sát vẫn yêu cầu được xem qua.
Kết quả, họ thấy một số lượng lớn cần sa trồng trong phòng ngủ, tầng hầm. Khi kiểm tra garage, họ phát hiện dòng điện được chuyển hướng từ đây. Ngay lập tức, cảnh sát phong tỏa căn nhà, và quay trở lại hôm thứ ba với lệnh khám xét.
Ba giai đoạn trồng cần sa được tiến hành rất kỹ lưỡng bằng cách dùng dòng điện đổi chiều, hồ sơ tòa cho hay. Để làm được việc này, Giản đã ăn cắp 2.000 kilowatt điện trong 5 ngày trước đó.
Tổng cộng có 798 cây cần sa được trồng khắp nơi trong nhà, ngoại trừ phòng khách, bếp và nhà tắm trên lầu. Cảnh sát quận cho hay, căn nhà thuê này bị hư hỏng hoàn toàn do Giản đã thiết kế, chạy lại điện phục vụ cho mục đích trồng cần sa. Điều đáng nói, ngay sát bên đó là một nhà trẻ.
Lý Minh Giản đang đối mặt một số tội danh liên quan đến việc trồng cần sa. Anh ta sẽ phải hầu tòa vào ngày 12 tháng 2.
(Nguồn: www.komonews.com)
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: