Một cư dân của New Jersey đã bị bắt và bị truy tố vì đã bắn chết 7 người và làm bị thương 1 người khác trong một tuần lễ giết chóc kéo dài qua hai tiểu bang.

man
Todd West, 22 tuổi, cư dân của Elizabeth, New Jersey, đã bị bắt trong tuần này tại Pennsylvania.
Photo Courtesy:Reuters

Todd West, 22 tuổi, cư dân của Elizabeth, New Jersey, đã bị bắt trong tuần này tại Pennsylvania, nơi hắn ta bị truy tố đã giết 2 người ở thị trấn Allentown và 1 người ở Easton, theo lời các viên chức cho hay.

Cuộc tàn sát bắt đầu từ ngày 18 tháng 5 ở New Jersey, khi West giết người anh em bà con của mình là Michael Thompkins ở Elizabeth, cách New York City khoảng 20 dặm, theo thông báo của văn phòng Biện Lý Cuộc quận hạt Union cho biết.

Sau đó vào ngày 25 tháng 6, West bắn tiếp 4 người nữa cũng ở Elizabeth. Tất cả đều bị hung thủ dùng súng có nòng 38 ly hãm hại. Ba người chết và một người bị thương.

Sau đó West tẩu thoát sang Pennsylvania, tiếp tục giết thêm 3 người nữa trước khi một cuộc săn lùng quy mô diễn ra để bắt tên giết người nguy hiểm này, theo lời các viên chức cảnh sát cho hay.

Nhà chức trách loan báo vẫn chưa biết lý do của những vụ sát nhân này. Đại diện cho ngành công tố Grace Park cho biết ‘không kề có liên quan gì đến băng đảng ma túy, cướp bóc trong các vụ này cả’. Hiện nay hung thủ đang bị giam ở Pennsylvania mà không được quyền tại ngoại.

Theo Reuters

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: