POMONA, California – Giới chức quản trị một nhà hưu dưỡng ở California nói, một trong ba người may mắn trúng lô độc đắc Powerball $1.6 tỉ là một nhân viên của ông, theo tin của NY Daily News.

220889-POWERBALL_600

Ông M Faroqui, nhân viên bán hàng tại tiệm 7-Eleven ở Chino Hills, California, cùng khách hàng reo mừng trước tin một vé bán tại đây trúng Powerball. (Hình: AP/Will Lester)

Ông David Levy nói, người nữ y tá làm việc chăm chỉ sau khi hết ca tại Park Avenue Health & Wellness ở Pomona, dù biết rằng mình trúng số.

Người phụ nữ biết mình được may mắn khi một trong những người con có hình chụp của vé trúng, gọi điện thoại nhắc bà dò lại vé.

Ông Levy kể: “Bà ấy lấy vé ra xem và cùng dò với các y tá khác. Có người nói: ‘Bà ơi tôi nghĩ bà là người trúng số đấy.’”

Theo ông Levy, bà y tá vẫn tiếp tục bình tĩnh làm cho đến hết giờ, thật là khâm phục. Điều này cho thấy tư cách của bà. Bà làm việc ở đây từ rất nhiều năm và luôn quan tâm đến các thân chủ.”

Người phụ nữ giữ phần hành tiếp nhận thân chủ mới và từng làm việc tại nhà dưỡng lão này hơn 5 năm.

Ba tiểu bang California, Tennessee và Florida, mỗi nơi có một người trúng lô độc đắc Powerball trị giá $1.6 tỉ, nói chính xác hơn là $1,586,400,000.

Vé trúng ở tiểu bang California được bán ra tại một tiệm 7-Eleven ở Chino Hills, cách nơi người phụ nữ làm việc khoảng 10 dặm về hướng Nam.

Tại Tennessee, vé trúng được bán tại một tiệm ở Munford, ở phía Bắc thành phố Memphis.

Và vé trúng thứ ba bán ra tại một tiệm thực phẩm Publix ở Membourne Beach, Florida.

Chưa có ai chính thức nhận là người trúng.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: