Rick Walter, cảnh sát trưởng sở cảnh sát quận hạt Scott County cho biết Loan K. Tran 24 tuổi, cư dân của Blodgett, tiểu bang Missouri đã bị bắt giữ vì gây nguy hiểm cho trẻ em và sở hữu ma tuý.

tran

Loan K. Tran. Photo Courtesy: Scott County Sheriff’s Office

Walter cho hay văn phòng cảnh sát trưởng đã nhận được tin báo vào khoảng 1 giờ trưa ngày thứ Sáu rằng tại căn nhà 285 Locust, Blodgett, có một người phụ nữ đang trong tình trạng say xỉn đã để đứa con nhỏ lại một mình trong xe. Cảnh sát đến nơi và tìm thấy chiếc xe đang đậu trong garage của căn nhà. Phần cửa xe phía người lái ngồi vẫn còn đang mở và đèn bên trong xe vẫn đang bật sáng. Bên trong xe có một bé trai chín tháng tuổi đang ngủ trong car seat.

Cảnh sát cho biết bên trong chiếc xe rất nóng và ẩm, ngoài ra còn có muỗi và một số côn trùng. Các nhân viên y tế được đưa đến hiện trường để kiểm tra tình trạng sức khoẻ của đứa bé. Kết quả rất may mắn là đứa trẻ không bị thương tích. Cơ quan Dịch vụ Gia đình sau đó đã liên lạc với người thân của đứa trẻ và nhờ họ chăm sóc cho bé.

Ngoài đứa trẻ, cảnh sát còn phát hiện một người phụ nữ nằm trên sàn nhà trong tình trạng say thuốc. Tran đang nôn mửa vào một cái thùng rác và trở nên hung dữ khi thấy cảnh sát đến. Cảnh sát tìm thấy hai điếu thuốc hút dở, bên trong vẫn còn cần sa. Khi được hỏi, Tran không biết con trai mình hiện đang ở đâu.

Tran bị quản thúc và chuyển đến nhà tù quận hạt Scott County. Tại đây Tran được cho làm xét nghiệm máu và nước tiểu. Nồng độ cồn trong máu của Trần là 0.148% và nước tiểu của cô ta dương tính với cần sa. Hiện Tran đang bị giam giữ đợi đến này chính thức bị khởi tố. Cô ta phải nộp 2,500 Mỹ Kim để được tại ngoại.

Theo KFVS12

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: