Theo cảnh sát Michael Pelletier có mặt tại hiện trường, lúc bước ra khỏi xe, anh ta đã nói, “Không thể tin, tôi giết chết con trai tôi rồi, lỗi của tôi!” Cảnh sát cũng tìm thấy một chai rượu mở nắp trong xe.

huynh
Huỳnh đã uống 5 ly nhỏ rượu brandy trước khi đến đón con trai vào ngày 21 tháng 2 năm 2014 – Photo Courtesy: MWUR

Nghia Huỳnh – 38 tuổi – đệ đơn thỏa thuận nhận tội giết người do bất cẩn liên quan đến cái chết của cậu con trai 14 tuổi.

Vào ngày 21 tháng 2 năm 2014, Huỳnh đã uống 5 ly nhỏ rượu brandy trước khi đến đón con trai Kobe Huỳnh ở Kittery, tiểu bang Maine. Anh ta trong tình trạng say xỉn chở con trong xe, lưu thông trên Everett Turnpike, thành phố Merrimack, tiểu bang New Hampshire thì chiếc xe bị lật vào luồng giao thông ngay trên hướng nam trạm thu phí Bedford.

Bé Kobe Huỳnh đang mắc một căn bệnh hiểm nghèo nhưng lại qua đời trong vụ tai nạn do cha mình cầm lái.
Cảnh sát cho biết, nồng độ cồn trong máu Huỳnh lúc đó là 0,145%, vượt quá gần gấp đôi giới hạn cho phép.

Theo cảnh sát Michael Pelletier có mặt tại hiện trường, lúc bước ra khỏi xe, anh ta đã nói, “Không thể tin được, tôi giết chết con trai tôi rồi, lỗi của tôi!” Cảnh sát cũng tìm thấy một chai rượu mở nắp trong xe.

Hồ sơ cũng cho thấy, trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến 3 tuần trước khi vụ tai nạn xảy ra, Huỳnh đã vi phạm lái xe vượt quá tốc độ 6 lần,

Để đổi lấy thỏa thuận nhận tội, Huỳnh sẽ bị kết án hai đến 7 năm tù, trừ khoảng thời gian anh ta bị giam giữ lâu nay. Huỳnh sẽ không được nộp đơn lấy bằng lái xe ít nhất 7 năm.

Theo WMUR9abc

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: