Nam nhân viên ở tiệm làm móng ở tiệm Annabelle Nail Salon trên đường 143rd Street, thành phố Orland Park, Illinois bị tố cáo dở trò sàm sỡ với nữ khách hàng 22 tuổi vào đúng ngày Lễ Tình nhân vừa rồi.

Nguyen

Ông Ban Nguyễn. Photo Courtesy: Patch.com

Ban Nguyễn, 61 tuổi, bị cáo buộc hành hung, nhưng ông tuyên bố mình chỉ xoa bóp khách hàng “phần dưới đầu gối.”
Theo cảnh sát, cô gái này mất một tháng sau mới báo cảnh sát “vì cảm thấy xấu hổ và bối rối.”
Cảnh sát cho biết, nạn nhân ghé ngang tiệm Annabelle Nail Salon vào chiều ngày 14 tháng 2 để làm móng chân. Cô nói với cảnh sát, ông Nguyễn đã dẫn cô vào ghế làm móng chân ở phía sau tiệm, kéo ống quần cô lên và bắt đầu xoa kem vào hai bắp chân cô.
Theo nạn nhân, Nguyễn “tiếp tục đưa tay lên cao dần trên bắp đùi và bắt đầu đụng tới phần háng,” báo cáo của cảnh sát ghi.
Cô gái cho biết “không chắc như vậy có phải bình thường khi làm móng chân hay không, nhưng bắt đầu cảm thấy không thoải mái khi (ông Nguyễn) xoa bóp quá đầu gối,” bản báo cáo cho biết. Ông Nguyễn “cố gắng đưa tay chạm vào bộ phận nhạy cảm. Cô gái khép hai chân lại và một vài lần yêu cầu (người này) dừng lại. (Cô gái) giải thích (cho nhân viên cảnh sát) hôm đó cô mặc đồ bó sát nên (ông Nguyễn) đã để lại một số vết bầm trên háng bên trái vì ông ta đã đè tay vào đó quá mạnh.”
Sau khi cô gái yêu cầu ông Nguyễn ngừng việc xoa bóp chân, ông ta đã giở trò sàm sỡ phần trên cơ thể, báo cáo cho biết.
Cô gái đã rời khỏi tiệm mặc dù bộ móng chân chưa làm xong. Sau đó, cô đã kể lại với mẹ mình, một khách quen của tiệm Annabelle, và biết được “làm móng ở ghế đặt phía sau tiệm là hoàn toàn bất bình thường,” cảnh sát nói.
Một nhân viên cảnh sát đã ghé ngang tiệm và được người quản lý cho biết nhân viên nam duy nhất trong tiệm là bố của cô, ông Nguyễn.
Sau khi bị bắt, ông Nguyễn cho cảnh sát biết qua người thông dịch viên “ông chỉ xoa bóp phần dưới đầu gối.” Ông Nguyễn “cũng nói rằng ông vừa mới từ Việt Nam sang” và “một lần nữa khẳng định ông chỉ đụng chạm vào phần dưới đầu gối.” Cảnh sát cho biết.
Ông Nguyễn đóng $150 tại ngoại. Hiện vụ việc đang được điều tra làm sáng tỏ.
(Nguồn: Patch.com)
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: