198777-Black-Friday-400

(Hình minh họa: Getty Images)

Không còn cần phải chờ đến 12 giờ khuya ngày Black Friday mới bắt đầu đổ xô đi mua hàng “sale” mà từ vài ngày trước đây, đợt bán hàng “đại hạ giá” đã thực sự bắt đầu từ nhiều cửa tiệm lớn trên toàn nước Mỹ.

Ngay bây giờ, bạn có thể lùng mua những thứ mình cần với giá “hơn cả mong đợi” tại nhiều cửa tiệm dưới đây:

Trước nhất là ở Best Buy, một trong những nơi bắt đầu đợt giảm giá “pre-Black Friday” sớm nhất và kết thúc đợt hạ giá này vào tối Thứ Ba.

Trước Ngày Thứ Sáu Đen, trang mạng mua sắm online Amazon cũng ra danh sách hàng trăm món đồ với giá đặc biệt kéo dài đến 28 Tháng 11. Đặc biệt, danh sách cập nhật các mặt hàng mới giảm giá được đưa lên mạng mỗi 10 phút.

Muốn mua đồ giảm giá đặc biệt tại Walmart cũng có thể mua ngay bây giờ cho đến ngày Thanksgiving.

Công ty Samsung cũng có đến 167 mặt hàng từ TV đến tủ lạnh, máy móc được bán với giá khiến người ta phải tiếc nuối khi không thể mua được (vì hàng thì rẻ nhưng nhà có rồi nên không thể mua thêm!)

Sam’s Club cũng có vô số mặt hàng bán từ đồ gia dụng, thực phẩm đến hàng điện tử được giảm giá trước ngày Black Friday, từ 23 đến 26 Tháng 11.

Những cửa hàng mở cửa ngày Thanksgiving
JC Penny, Best Buy, Toys R Us: mở cửa từ 5 giờ chiều

Kmart, Sears, Kohl’s, Staples, Sports Authority, Target: mở cửa từ 6 giờ chiều. Macys cũng mở cửa từ 6 giờ chiều, sớm hơn hẳn mọi năm

Big Lots Store: mở cửa từ 7 giờ tối.

RadioShack: mở cửa từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa, sau đó mở cửa lại lúc 5 giờ chiều. c

Office Depot & Office Max: mở cửa từ 6 chiều đến 9 giờ tối.

Những cửa hàng không mở cửa ngày Thanksgiving:

Costco, Marshall, Barnes &Noble, Nordstrom, Dillards, Gamestop, T.JMaxx, Neiman Marcus, Burlington Coat Factory, Sam’s Club, Patagonia, R.E.I, American Girl.

 

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: