Nạn nhân được đưa vào bệnh viện UCI quận Cam cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đến 3h47’ sáng chủ nhật thì máy duy trì sự sống được rút ra. Nội tạng của Lê sẽ được hiến tặng.

A teen was found with a gunshot wound inside a vehicle in Santa Ana shortly after 2am Sunday morning. The victim was found at Lilac Avenue and Sterling Court.

A teen was found with a gunshot wound inside a vehicle in Santa Ana shortly after 2am Sunday morning. The victim was found at Lilac Avenue and Sterling Court.

Photo Courtesy: http://www.ocregister.com/

Một thanh niên gốc Việt 19 tuổi bị băng đảng bắn vào đầu đã qua đời trong bệnh viện, theo thông tin từ cảnh sát thành phố Santa Ana, quận Cam.

Vào lúc 2h sáng chủ nhật, ngày 3 tháng giêng, Phung Dinh Lê – cư dân thành phố Garden Grove – đang lái xe cùng một nhóm bạn về hướng tây trên dãy 2800 đường West Edinger Avenue, Santa Ana thì một chiếc xe chở nhóm băng đảng chạy rờ sát tới.

“Chiếc xe nhỏ màu nhạt chạy song song cùng với xe nạn nhân, cả hai bên lời qua tiếng lại,” Trung tá Cảnh sát Jeffrey Smith cho biết, “Một tên trong chiếc xe này rút súng ngắn bắn vào chiếc xe nạn nhân, đạn trúng một người trong xe.”

Hiện chưa rõ thông tin có bao nhiêu người trên mỗi xe tại thời điểm đó.

Cảnh sát cho hay, phát đạn trúng vào đầu Lê. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện UCI quận Cam cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đến 3h47’ sáng chủ nhật thì máy duy trì sự sống được rút ra. Nội tạng của Lê sẽ được hiến tặng.

Hiện tại chưa có cuộc bắt giữ nào diễn ra, tuy nhiên, cảnh sát kêu gọi dân chúng cung cấp thông tin liên quan đến vụ nổ súng: 1-855-TIP-OCCS FREE. Thông tin có thể được nhắn dưới dạng nặc danh.

Theo OC Register

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: