Họ có thể hưởng dục thú với nhau, hoặc có thể đổi bạn tình, trong khi số khác chỉ ngồi xem. Đổi bạn tình chẳng phải điều gì mới mẻ, nó đã có từ lâu, xưa rồi Diễm, nhưng nó khác biệt kể từ khi được gắn với kỹ nghệ thông tin. Ben Fuller chính là người đã nghĩ ra Bronze Party vào năm 2011. Trước đó, ông đã bán công ty vừa mới thành lập chỉ dưới $5 triệu mỹ kim hồi năm 2000. Fuller tiết lộ, có 1.300 hồ sơ ghi danh tham gia vào Bronze Party.

swing 2

San Francisco – Photo courtesy: pinterest.com

“Khám Phá Silicon Valley” – đó là một series nhiều bài được đăng trên nhật báo Cali Today để qúy độc giả xa gần theo dõi. Nói đến Silicon Valley là nói đến thung lũng điện tử, mà tên gọi này là biểu tượng thời @ trên toàn thế giới. Thế nhưng, ít người thật sự hiểu được Silicon Valley. Cũng tại nơi này, có một cộng đồng đông đảo nhất người Việt tại hải ngoại. Những người Việt ấy sống thế nào trong thung lũng ấy? Đó cũng là điều nhiều người tò mò. Kể từ số này, chúng tôi mở mục mới “Khám Phá Silicon Valley” để mời bạn đến với thung lũng đa dạng, lừng danh và muôn mặt này.
 Mỗi tháng một lần, một nhóm nhiều thành phần gồm các doanh nhân, bác sĩ, các nhà tài chánh, và nghệ sĩ thường tụ họp trong một tòa nhà trên đồi Potrero, San Francisco. Đây chính là tiệc Bronze, hay Bronze Party, là dịp để các cặp nhân tình nhảy nhót, uống rượu, và nếu có cảm hứng họ còn có thể đi xa hơn nữa, hưởng thụ dục tính với những người khách khác có mặt trong buổi tiệc.
Bronze Party được nhắc đến như là một buổi “hội hè thời thượng,” một từ dùng khá khiêm tốn ám chỉ đến những bữa tiệc đổi tình nhân qua đêm.
Dưới lầu, nữ giới mang vớ lưới đen gợi cảm trong đôi giày cao gót, sánh bước bên cạnh chồng hay tình nhân. Vài giờ trôi qua, nhiều người sẽ cởi bỏ bớt đồ trên người. Trên lầu là “phòng tiêu khiển” với nhiều tấm nệm bọc vải đỏ, nơi mà sau đó nhiều cặp sẽ dìu nhau tới.
Họ có thể hưởng dục thú với nhau, hoặc có thể đổi bạn tình, trong khi số khác chỉ ngồi xem.
Đổi bạn tình chẳng phải điều gì mới mẻ, nó đã có từ lâu, xưa rồi Diễm, nhưng nó khác biệt kể từ khi được gắn với kỹ nghệ thông tin. Ben Fuller chính là người đã nghĩ ra Bronze Party vào năm 2011. Trước đó, ông đã bán công ty vừa mới thành lập chỉ dưới $5 triệu mỹ kim hồi năm 2000. Fuller tiết lộ, có 1.300 hồ sơ ghi danh tham gia vào Bronze Party.
Fuller và một đồng nghiệp khác cùng điều hành Modern Lifestyle, một nền tảng giao diện kết nối 50 câu lạc bộ tình dục trên khắp cả nước. Phần mềm của họ cho phép khách hàng thấy được ai sẽ tham gia vào những buổi tiệc như vậy và mua vé.  Năm ngoái, họ thu về $3 triệu mỹ kim tiền bán vé.
Fuller cũng đánh dấu một số thành viên là kỹ sư điện tử trong danh sách riêng của mình. Ông cho biết một số doanh nhân công nghệ tham dự hội hè kiểu này thường đóng góp những ý kiến giá trị. “Họ hay có những ý tưởng rất hay về công nghệ mà tôi cần ứng dụng ở đây, tại Bronze Party,” ông nói, rồi dẫn chứng thêm về một nhà phát triển Iphone giúp quản lý thông tin liên lạc, một chuyên gia về email giúp vượt được màng lọc (filter) của Gmail, và một nhà thiết kế giúp sắp xếp lại trang web và những ứng dụng trên điện thoại di động.
“Chúng ta đang ở thung lũng điện tử, người ở đây không chịu được những trang web tệ,” Stella, một kỹ sư điện tử  tham gia Bronze Party, nói.
Stella lập gia đình với Greg cũng là kỹ sư được 10 năm, cả hai đều chơi tham gia vào trò đổi bạn tình. “Nếu anh độc thân, anh có thể đi bar, đón ai đó rồi tối khuya đưa họ về nhà, ở đây anh có thể nghe đến điều đó ngay cả với những người đã lập gia đình,” Greg hào hứng chia sẻ.
Các thành viên khám phá Bronze Party thông qua ứng dụng Secret, cho phép người sử dụng đăng dưới dạng nặc danh, Fuller cho biết. Có người nói, “Ồ, tụi tôi nghe về nó ở trên Secret.”
Ở thập kỷ 70, việc trao đổi bạn tình thường diễn ra tình cờ. Người ta gọi những cặp tham gia là “những người cầm chìa khóa” (key partners). Vào cuối đêm, đàn ông sẽ để chìa khóa xe của mình vào một cái chậu, những người phụ nữ chọn ngẫu nhiên một chiếc chìa khóa nào đó, rồi theo chủ nhân của chiếc chìa khoá xe đó để về nhà anh ta qua đêm.
Những nhóm như vậy vẫn tồn tại, nhưng kỹ nghệ thời @ đã giúp cho người ta tìm người khác một cách dễ dàng hơn, Fuller nói, “Ngày xưa, anh không biết anh sẽ đi đâu, nhưng bây giờ mọi thứ đều chi tiết, thậm chí có cả hình của những người tham gia.”
Để chuẩn bị cho buổi tiệc, nhiều thành viên trong câu lạc bộ Bronze dùng một chức năng gọi là “Auto Date” (Hẹn hò tự động). Nó cho phép người ta tìm thấy thông tin để chọn người mình thích. Người chọn hay người được chọn đều sẽ nhận được thông báo, Fuller giải thích thêm.
Đúng là một thế kỷ 21, một thế kỹ mà mọi thứ đều khởi đầu trên bàn phím!
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: