Văn phòng biện lý của quận hạt Orange County đã đưa ra một thông báo những cáo buộc chống lại một phụ nữ là quản lý của một cửa tiệm nail tại Garden Grove vào hôm qua, thứ Sáu. Theo đó, người này bị cáo buộc là một tay ‘chủ nô lệ thời hiện đại’.

le

Cam Da Le 47 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ. Photo Courtesy: Orange Police Department
 Bà Cam Da Le 47 tuổi, bị cáo buộc đã chỉ đạo cho một nhân viên 25 tuổi của tiệm thẩm mỹ này thực hiện hành vi mại dâm đối với một khách đến đây làm móng tay. Sau đó bà này đã lấy số tiền mà nạn nhân kiếm được và chỉ đưa cho cô này phần tiền tip của khách. Bà Le bị buộc tội môi giới mại dâm và đã bị bắt giữ vào ngày thứ Sáu. Bản thông báo cho biết:
“Le bị buộc tội sở hữu nô lệ/ môi giới mại dâm – kẻ làm giàu bằng cách bóc lột phụ nữ hay trẻ em. Các nạn nhân bị ép phải đưa tất cả số tiền mà họ kiếm được từ hành vi mại dâm cho các chủ của họ.”
Sở cảnh sát thành phố Orange đã điều tra xem liệu có phải tiệm nail mà Le đang quản lý và điều hành có phải là một hình thức nhà thổ trá hình hay không. Bà Le sẽ phải đối mặt với mức án lên đến sáu năm tù giam nếu bị kết tội. Các công tố viên dự định đưa ra mức phí bảo lãnh tại ngoại cho Le là 250,000 Mỹ Kim, và số tiền này phải có nguồn gốc hợp pháp rõ ràng.
(Theo KTLA)
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: