SÀI GÒN (NV) – Cô Ðinh Thị Phương Thảo, 22 tuổi, quê ở Bình Ðịnh, sinh viên năm cuối của Ðại Học Kinh Tế vừa tử nạn do trời mưa, ngập, bị nước cuốn trôi.

Nhận thi thể con nhưng cha nữ sinh viên Ðinh Thị Phương Thảo vẫn không thể
tin cô có thể chết đuối trong một cơn mưa lớn, ngay giữa Sài Gòn. (Hình: Tiền Phong)

Chiều 8 tháng 7, Sài Gòn có mưa lớn, cô Thảo và một người bạn đội mưa trở về ký túc xá Ðại Học Quốc Gia Sài Gòn. Khi xe chạy ngang một chiếc cầu nhỏ, bắc ngang một dòng suối, chảy qua khu phố 1, phường Linh Xuân, quận Thủ Ðức, nước đã cuốn cả hai xuống suối.

Bạn gái cô Thảo kể rằng do mưa mịt mù, các cô không nhìn rõ đường nên bị té. Lúc đó, nước chảy qua cầu quá mạnh, các cô bị cuốn xuống suối. Bạn cô Thảo may mắn níu được một gốc cây, cách cầu chừng 20 mét rồi bám chặt vào đó và được dân chúng trong vùng kéo lên. Riêng cô Thảo thì mất tích.

Giám đốc Ðại Học Quốc Gia Sài Gòn cho biết, cô Thảo bị nước cuốn từ suối ra rạch Cái Nhum.

Tuy giữa trời mưa, vẫn có hàng chục người trong vùng đổ đi tìm cô Thảo nhưng hơn hai giờ sau, mới phát giác cô nằm bất động trong một lạch nước. Sau đó, cô qua đời tại bệnh viện.

Cơn mưa chiều 8 tháng 7 đã khiến nhiều con đường ở Sài Gòn ngập nặng. Ðặc biệt là tại quận Thủ Ðức. Một số nơi trên địa bàn quận này chìm dưới nửa mét nước. (G.Ð.)

Theo nguoi-viet.com

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: