Jonathan Phan là chàng trai chuyên đóng vai con trai của cặp Quang Minh-Hồng Đào trước đây trong các chương trình hài kịch của Trung Tâm Vân Sơn. Anh có tài múa võ và nhào lộn khá bắt mắt trên sân khấu.

Nhưng Jonanthan mới đây đã bị cảnh sát Santa Ana còng tay, sau khi đột nhập vào một căn nhà lạ, cởi đồ ngủ gần giường chủ nhà tỉnh bơ, đến chừng chủ nhà là phụ nữ thức giấc sáng hôm sau la hét, chàng trai hoảng quá vọt mất, nhưng quên lấy quần áo và giấy tờ tùy thân!

Chuyện còn ly kỳ hơn cả kịch hài trên sân khấu vì chàng trai 29 tuổi bị cảnh sát hốt về bót hôm thứ sáu với tội tình nghi đi ăn trộm, mãi đến vài tuần sau khi vụ đột nhập vào căn nhà số 2100 West Civic Center xảy ra, nội vụ mới xì ra.
Jonathan Phan.
Jonathan Phan. Photo Courtesy: ocregister.com

Đêm 22 tháng 7, Jonathan cạy cửa vào căn nhà nói trên qua lối cửa sổ, cởi đồ và ngủ cách giường của một nữ lưu chừng nửa mét. Khi vị nữ lưu này và đứa con gái nhỏ thức giấc thấy có ‘một tòa thiên nhiên chồng ngồng nằm ngáy’ trong phòng khiến họ hoảng quá la hét um sùm.
Jonathan phi thân qua cửa sổ tẩu thoát, nhưng đãng trí đến độ bỏ quên cả bóp, quần và cái điện thoại trong phòng ngủ của nữ lưu. Nhờ cái bằng lái xe rõ ràng trong bóp, cảnh sát biết ngay thủ phạm là ai.
Sau khi bị bắt và bị thẩm vấn, không hiểu sao cảnh sát Santa Ana vẫn chưa nói rõ vì sao Jonathan lại ‘nhập nhà không được mời’ ngôi nhà nói trên và liệu chàng kịch sĩ khá điển trai có quen biết gì với nữ khổ chủ căn nhà hay không.
Lạ lùng hơn nữa là đại diện cảnh sát Anthony Bertagna cho báo chí biết các thám tử không tin là Jonathan quen biết người phụ nữ nói trên hoặc có liên hệ với bất cứ ai trong căn nhà.
Jonathan là người từng bị khá nhiều tiền án, kể cả một vụ lái xe DUI vào năm 2012, sở hữu hóa chất bị cấm và từng say thuốc vào năm 2013. Nếu bảo là Jonanthan “say thuốc” hay “mộng du” đêm đó, nhưng sao chàng trai đóng kịch của Trung Tâm Vân Sơn này lại ‘đột nhập qua cửa sổ, rồi lột quần nằm ngáy tỉnh như ruồi’ vậy?
Bí mật vẫn còn đó!
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: