Đau lòng hơn, cả hai đứa con dưới 10 tuổi của cô đều ở trong phòng vào lúc án mạng xảy ra. Tụi nhỏ chứng kiến tất cả. Kylon Buffington, bạn cùng ở chung trong căn hộ với Linda và hai con, là người phát hiện ra cái chết của cô. Cậu ta đưa hai đứa nhỏ đến nơi an toàn, rồi gọi 911. Cảnh sát điều tra có mặt tại hiện trường lúc 10h45’ tối thứ ba.
apartment
Người mẹ gốc Việt 24 tuổi bị sát hại ngay tại phòng của mình ở khu chung cư Inwood Meadow mà chúng ta thây qua hình này, tọa lạc tại vùng đông bắc quận Harris, Texas, tối thứ ba vừa qua.
Đau lòng hơn, cả hai đứa con dưới 10 tuổi của cô đều ở trong phòng vào lúc án mạng xảy ra. Tụi nhỏ chứng kiến tất cả.
Kylon Buffington, bạn cùng ở chung trong căn hộ với Linda và hai con, là người phát hiện ra cái chết của cô. Cậu ta đưa hai đứa nhỏ đến nơi an toàn, rồi gọi 911. Cảnh sát điều tra có mặt tại hiện trường lúc 10h45’ tối thứ ba.
Vẫn còn trong trạng thái hoảng hốt, Buffingtong cho hay: “Kinh khủng khiếp, cô ấy nằm đó, bất động, máu me khắp nơi. Không ai muốn chứng kiến cảnh này.”
Thi thể Linda bất động trên giường, cô bị đâm đến chết. Cảnh sát phong tỏa căn nhà và không phát hiện kẻ tình nghi, theo sỹ quan cảnh sát Robert Spurgeon thuộc cảnh sát quận Harris.
Các nhà điều tra đã lục soát toàn bộ khu chung cư tại giao lộ Fairfield Forest Drive and Antoine Drive cho đến rạng sáng hôm sau, đào sâu những manh mối nghi can đã giết Linda.
Sáng nay, bạn bè và đồng nghiệp của người mẹ xấu số này đều rúng động khi nghe tin.
Cho đến nay, cảnh sát quận Harris vẫn chưa cho biết họ có nghi can trong vụ này.
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: