Một số người hóa trang thành ông già Noel dịp Giáng sinh để làm nhiều điều xấu, từ cướp trực thăng cho đến cướp ngân hàng.

ongnoeltrongtrungtammuasam_zxoeÔng già Noel trong một trung tâm mua sắm ở Mỹ – Ảnh minh họa: Reuters

Trang tin Mirror (Anh) ngày 23.12 đã “nêu gương” những ông già Noel xấu xa:
Cướp trực thăng
Có lẽ xe tuần lộc bị hư, nên một ông già Noel ở Brazil phải đi bằng trực thăng hồi cuối tháng 11.2015.
Ông già Noel đã thuê một trực thăng tại sân bay Camp Marte, Brazil và sau đó ép phi công hạ cánh xuống một nông trại, tại đó có một đồng phạm và cả hai trói phi công rồi cướp trực thăng.
Cướp ngân hàng
Hồi năm 2009, tại bang Tennessee (Mỹ), một ông già Noel đeo kính râm và mang theo súng vào cướp ngân hàng Sun Trust.
Khi chuẩn bị cao chạy xa bay, ông già Noel quay lại và nói: “Ông già Noel cần tiền để nuôi tuần lộc”.
Say xỉn
Một ông già Noel 51 tuổi và một người phụ nữ 31 tuổi đi cùng đã bị cảnh sát bắt sau khi té ngã khỏi xe ngựa trong một cuộc diễu hành mừng Giáng sinh hồi năm 2013 tại Ba Lan.
Hai người này lẽ ra phải pha trò phục vụ trẻ em tại một khu chợ địa phương, nhưng lại uống quá nhiều rượu trước đó và say mềm.
Hậu quả là ông già Noel và người phụ nữ say xỉn không thể kiểm soát chiếc xe ngựa, té xuống đường và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát sau đó bắt giữ hai người này về tội “lái xe ngựa trong tình trang say xỉn”.
Bị đấm gãy mũi
James Thomson, một người đàn ông bị cấm vào quán rượu The Quarterdeck ở Scotland (do từng gây rối trước đó), đã cải trang thành ông già Noel để vào quán rượu này. Nhưng ông chủ quán rượu Clark Caldwell đã phát hiện Thomson giả dạng ông già Noel và một cuộc cãi vã xảy ra.
Kết quả là ông già Noel giả mạo bị đấm gãy mũi và bị tống cổ khỏi quán rượu.
Mò mẫm phụ nữ
Một ông già Noel đã bị cấm vào một trung tâm mua sắm ở bang Massachusetts (Mỹ) và bị cáo buộc ‘mò mẫm’ một cô gái 18 tuổi, cải trang vai phụ tá ông già Noel.
Cô gái 18 tuổi cáo buộc Herbert Jones (62 tuổi), hóa trang thành ông già Noel, sờ mông cô ta và đưa ra những phát ngôn khiếm nhã. Nhưng ông già Noel Jones bác bỏ cáo buộc này. Cả hai người cùng làm việc tại quầy chụp ảnh với ông già Noel trong trung tâm mua sắm.
Ngồi lì trên tượng
Thay vì cưỡi xe tuần lộc, một ông già Noel đã leo lên cưỡi… tượng Công tước Wellington cưỡi ngựa và không chịu xuống.
Một người đàn ông đã lái xe cần cẩu nhỏ giúp đưa ông già Noel này lên lưng tượng ngựa. Trong suốt 2 giờ liền, ông già Noel không chịu xuống và đám đống hiếu kỳ bắt đầu vây quanh.
Lực lượng cứu hỏa được điều động đến để đưa ông già Noel này khỏi bức tượng và cảnh sát lập tức bắt giữ người này.
Khiến trẻ em khóc
Một ông già Noel đã khiến cô bé 9 tuổi tên Sophie Robinson khóc nức nở khi nói với cô bé rằng Giáng sinh và ông già Noel không có thật tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Sunderland, Anh hồi năm 2014.
“Con đã đủ lớn để biết rằng ông già Noel không tồn tại và chính người lớn mua quà Giáng sinh tặng cho con”, ông già Noel nói với Robinson. Giám đốc trung tâm mua sắm này sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi gia đình Robinson vì sự cố này.

Phúc Duy

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!