garden-grove-nguyen-van-thang

Thang Van Nguyen. (Hình do Ty Cảnh Sát Garden Grove cung cấp)

GARDEN GROVE– Một người đàn ông bị bắt vì cố sát sau khi ông ấy nói với cảnh sát là ông đã đâm vào đầu vợ với con dao cắt thịt tại nhà ở thành phố Garden Grove hôm Thứ Ba.

Các viên chức thẩm quyền cho biết Thang Van Nguyen, 46 tuổi đã đến Ty Cảnh Sát Garden Grove và báo cáo là ông đã giết vợ.

Các cảnh sát đến hiện trường ở khu phố 12700 của đường Flower Street khoảng 6:45 phút sáng khi họ phát hiện nạn nhân, Huong Nguyen, 44 tuổi, bị đâm nhiều lần vào đầu, nhưng bà vẫn còn tỉnh.

Bà ấy đã được đưa đi Bệnh Viện Irvine Medical Center của Đại Học Irvine ngay tức thì. Bà trong tình trạng nguy kịch và được gây mê.

Cảnh sát cho biết đứa bé 7 tuổi đã chứng kiến sự kiện, và một đứa 19 tuổi thì ở nhà lúc đó mà không thấy việc mẹ nó bị đâm.

Bản thông cáo báo chí của Ty Cảnh Sát Garden Grove hôm Thứ Ba nói rằng sự việc xây ra là do vấn đề hôn nhân của hai vợ chồng này. Thông cáo báo chí của Ty Cảnh Sát Garden Grove cũng cho biết người đàn ông Thang Van Nguyen, 46 tuổi, đã bị bắt vì tội cố sát và đã công bố hình ảnh của ông ấy.

Bản thông cáo báo chí của Ty Cảnh Sát Garden Grove cũng cho biết thêm là những đứa con hiện ở với người cậu của nạn nhân.

 

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: