Danh ca từ Mỹ về nước thực hiện di nguyện của người chồng quá cố. Trong lễ giỗ 100 ngày của ông Nguyễn Hoàng Đoan sáng 19/4, Khánh Ly ôm chặt tro cốt chồng, không kiềm được nước mắt.
Sáng 19/4, danh ca Khánh Ly mang tro cốt chồng – ông Nguyễn Hoàng Đoan – về Tòa Tổng giám mục ở TP HCM. Sau khi qua đời, di nguyện của chồng bà là về lại quê hương. Gia đình người vợ đầu của ông Hoàng Đoan cũng tham gia cùng Khánh Ly. Khánh Ly cho biết, một trong những lý do bà mang tro chồng về nước cũng là để hai con gái trước của ông có cơ hội tưởng nhớ cha.
khanh-ly7
Rất đông khán giả hâm mộ, người trong giới nghệ sĩ đến tham gia buổi lễ theo nghi thức tôn giáo, cùng chia sẻ nỗi buồn mất mát với Khánh Ly. Danh ca nói, bà tự nhủ không quá xúc động. Tuy vậy, nữ ca sĩ không kiềm được cảm xúc nhiều lần trong buổi lễ.
Chồng nữ ca sĩ qua đời ngày 7/1 tại Mỹ. Vì sự ra đi đột ngột này, bà chịu cú sốc tinh thần khá lớn. Suốt thời gian qua, danh ca cố gắng vượt qua nỗi đau chia lìa người bạn đời gắn bó 40 năm để tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.
Trong lần về này, ngoài lễ thánh cho chồng, bà cùng ca sĩ Quang Thành (trái) tiếp tục thực hiện các công tác thiện nguyện, xã hội cho người nghèo. Khánh Ly cho biết, bà dành toàn bộ tiền phúng điếu trong tang lễ chồng ở Mỹ giúp người nghèo Việt Nam mổ mắt, xây dựng mái ấm tại TP HCM…
Ca sĩ Hồng Nhung tham gia buổi lễ kỷ niệm 100 ngày giỗ của chồng Khánh Ly. Chị ngồi ở một góc dự buổi lễ trọn vẹn từ đầu đến cuối. Khi các nghi thức hoàn tất, Hồng Nhung mới đến bên cạnh ôm chầm Khánh Ly.
Nữ danh ca rất xúc động khi Hồng Nhung có mặt.

Ca sĩ Đoan Trang (trái) cũng đến dự.

Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là ông Nguyễn Trung Trực và bà Trịnh Vĩnh Trinh (từ phải qua) nằm trong số khách mời tham gia nghi thức lễ.

 

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: