Một phụ nữ cư dân của Quận Cam cho thấy đôi khi câu ‘nhất quá tam’ không đúng lắm, vì bà trúng liên tiếp 3 lần vé số cào Scratcher, lần thứ ba trúng đến 1 triệu đô la.

1 my kim

Bà Yamilet Torrez thỉnh thoảng có mua vé số của California Lottery để thử vận may. Tuần qua sau khi mua vé cào đầu tiên Scratcher và trúng ngay 100 đô la, bà mạnh dạn mua thêm và đến cuối tuần bà biết mình trúng 5,000 đô la với cái vé này.
Đến thứ hai đầu tuần khi đến văn phòng cơ quan California Lottery ở Santa Ana, bà thấy ảnh của tất cả những ai đã trúng số được trưng bày, thế là bà trở ra mua thêm vé, lần này ‘với ý tưởng bà sẽ trúng lớn hơn nữa’.
Bà đã đến cửa tiệm Amazon Smoke Shop & Water ở thành phố Garden Grove và mua liền 3 vé số cào Emerald 10 của Scratcher, 3 vé Ultimate Riches Scratcher và 3 vé 50X the Casch Scratcher.
Chính một trong ba vé cuối cùng này đã giúp bà thắng được 1 triệu đô la và như thế chỉ trong 1 tuần bà đã trúng đến 1,005,100 đô la tiền thưởng vé số cào.
Khi được hỏi bà sẽ làm gì với số tiền trúng, bà Torrez cho hay sẽ mua một chiếc xe mới và giúp đỡ gia đình mình. Tiệm bán vé cho bà được thưởng 5,000 đô la.
Theo OCR
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: