Nancy Oley, 17 tuổi ở tiểu bang Mississippi, Hoa Kỳ đã qua đời do bị gãy cổ khi tham gia thử thách đổ ụp xô nước lên đầu.

Theo Dailybuzzlive, tuần trước, Nancy Oley đã được đề cử cho thách thức này. Để thực hiện trò chơi này, cô đã đứng dưới sân, trong khi anh họ là Shawn Oley đứng ở trên và đổ xô nước đá khổng lồ xuống người cô.

Cô gái trẻ Nancy Oley, 17 tuổi ở tiểu bang Mississippi, Hoa Kỳ đã qua đời do bị gãy cổ khi tham gia thử thách đổ ụp xô nước đá lên đầu.

Đáng tiếc, xô nước trượt ra khỏi bàn tay của Shawn rơi mạnh xuống đầu của Nancy. Cô được đưa đến trung tâm Y tế đại học Mississippi trong tình trạng nguy kịch. Sau đó, cô qua đời vì bị gãy cổ. Gia đình của Nancy hy vọng rằng video của cô sẽ nâng cao nhận thức về các rủi ro liên quan đến việc tham gia trò đổ ụp xô nước đá lên đầu.

Ice Bucket Challenge đơn giản là lời thách đố “Hãy dội xô nước đá lạnh lên đầu” do Pete Frates, cầu thủ bóng chày của đội  trường đại học Boston, người mắc phải căn bệnh ALS, kêu gọi. Hiện trào lưu này đang nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới.
 
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: