(TNO) Một cô gái 16 tuổi đã sống sót lạ kỳ sau khi chiếc máy bay cá nhân của gia đình cô rơi ở vùng núi thuộc bang Washington, Mỹ; trong khi những người còn lại không rõ tung tích.

maybay-2_pttpCô gái sống sót lạ kỳ sau vụ rơi máy bay – Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Daily Mail (Anh) cho biết hôm 13.7, một tài xế phát hiện ra cô gái sau khi cô đi bộ từ trong rừng ra. Cô gái nói với người tài xế về vụ tai nạn và cô mất 2 ngày để thoát khỏi khu rừng. Tài xế đã đưa cô gái vào bệnh viện gần đó. Hiện tình trạng của cô đã ổn định.
Chiếc máy bay nhỏ chở ông bà Leland Bowman (62 tuổi) và Sharon Bowman (63 tuổi) cùng cô cháu gái Autumn Veatch, 16 tuổi.
Giới chức địa phương cho biết họ chưa tìm thấy ông bà Bowmans, không rõ có còn sống sót sau vụ tai nạn hay không.“Chúng tôi chưa rõ về tình trạng của ông bà Bowmans. Cố ấy là người duy nhất ra khỏi nơi xảy ra tai nạn”, một giới chức địa phương được Daily Mail trích phát biểu, nói. “Cô ấy nói họ vừa bay ra khỏi đám mây thì tai nạn xảy ra”, vị này nói tiếp.
Chiếc máy bay Beech A-35 rời Kalispell, bang Montana vào lúc 13 giờ ngày 11.7 để đến Lynden, bang Washington và dự kiến sẽ tới nơi sau 3 giờ bay. Tuy nhiên, gia đình họ chờ mãi không thấy nên đã thông báo với chính quyền.
Năm chiếc máy được huy động để tìm kiếm chiếc máy bay mất tích. Giới chức địa phương tin rằng chiếc máy bay rơi lúc 14 giờ 20 phút ngày 11.7 vì tín hiệu radar lúc đó đã không còn liên lạc được với họ.

Minh Quang

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!