Nghi can bị bắt sau khi bị cảnh sát bắn vào cánh tay. Huỳnh bị kết tội hành hung gia trọng cảnh sát, cướp có vũ khí và bỏ trốn.
liberty_reuters-500_bljg

Chinh Huỳnh ở New Mexico bị kết án 12 năm tù: Vào tháng 2 năm 2014, Chinh Huỳnh dí súng chấn lột tiền một nạn nhân tại điểm ATM ở Rio Rancho, sau đó cùng đồng bọn bỏ trốn. Khi cảnh sát theo dấu đến Jemez Springs thì Huỳnh nã đạn vào cảnh sát. Nghi can bị bắt sau khi bị cảnh sát bắn vào cánh tay. Huỳnh bị kết tội hành hung gia trọng cảnh sát, cướp có vũ khí và bỏ trốn. Lúc đầu biện lý yêu cầu 18 năm tù, nhưng tòa đã giảm xuống 12 năm.

Móc túi tại chợ Safeway, Union City: Vào lúc 06h03’ cảnh sát Union City nhận được tin báo một khách hàng của Safeway tại 1790 Decoto Road bị hành hung và giữ bên ngoài tiệm, nhưng khi đến hiện trường, tên này hóa ra lại là kẻ móc túi bị khách hàng bắt được. Theodore Levy bị cáo buộc đã trộm ví từ một nam khách hàng 85 tuổi đang ở trong chợ. Nạn nhân phát hiện ra, tri hô, và tìm cách giựt lại ví, hai người lao vào ẩu đả. Nghi can bỏ chạy thì bị một người khách bên ngoài hạ gục.

Bố mẹ khởi kiện Ủy ban Giáo dục quận Santa Clara: Bố mẹ của một học sinh 10 tuổi đã nộp đơn khởi kiện Ủy ban Giáo dục Quận Santa Clara, cho rằng các quan chức đã không làm tròn trách nhiệm bảo vệ con mình bị nhân viên tại Trại Khoa học Walden West của San Jose xâm hại tình dục. Tháng trước, nhân viên tư vấn trại Edgar Covarrubias – 27 tuổi – bị bắt do tình nghi sở hữu ảnh ấu dâm, và xâm hại tình dục bé trai.

Cảnh sát San Francisco để mắt tới nhà sư giả: Sau khi nhận được nhiều lời phàn nàn từ công chúng, Sở cảnh sát San Francisco để mắt tới các nhà sư giả. Nhân viên cảnh sát bắt đầu phạt những nhà sư bán hàng rong không có giấy phép. Tuy nhiên những người này vẫn không chùn bước, họ vẫn xin tiền du khách một cách thô bạo dưới dạng bán hàng rong. Được biết, những nhà sư giả mang hộ chiếu Trung Quốc đến San Francisco từ New York.

Tổng hợp

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: