Đang phải thực hiện án tù nhưng mỗi tháng White vẫn có thu nhập đến khoảng 16,000 Mỹ Kim. Đây là số tiền thu được từ các hoạt động buôn lậu ma túy và những chiếc điện thoại cầm tay vào bên trong nhà tù. White nhận được sự hỗ trợ của nhiều đồng bọn để tiến hành các thương vụ trót lọt.

prisonguard

Đang phải thực hiện án tù nhưng mỗi tháng White vẫn có thu nhập đến khoảng 16,000 Mỹ Kim.
Photo Courtesy: Rex
 Bốn nữ cai tù trong một nhà tù đã đồng loạt mang thai, và cha của những đứa bé này lại là một tù nhân đang bị giam giữ tại đây. Được biết, sự việc hy hữu này xảy ra tại một nhà tù ở Baltimore. Danh tính của tù nhân này cũng đã được tiết lộ bởi các nhà điều tra. Theo đó, người này có tên là Tavo White – kẻ cầm đầu đầy quyền lực của một băng đảng. Mặc dù bị giam giữ trong tù nhưng hắn ta luôn mạnh miệng tuyên bố rằng:
“Tôi chính là pháp luật.”
Các nhà điều tra tiết lộ, White làm xiêu lòng những nữ cai tù bằng cách tặng cho họ rất nhiều quà mắc tiền, bao gồm cả xe hơi và nhẫn kim cương. Đang phải thực hiện án tù nhưng mỗi tháng White vẫn có thu nhập đến khoảng 16,000 Mỹ Kim. Đây là số tiền thu được từ các hoạt động buôn lậu ma túy và những chiếc điện thoại cầm tay vào bên trong nhà tù. White nhận được sự hỗ trợ của nhiều đồng bọn để tiến hành các thương vụ trót lọt.
Cơ quan điều tra FBI đã nghe trộm được các cuộc điện thoại của White với nội dung đầy đe dọa rằng:
“Đây là nhà tù của tao, rõ chưa?”
White còn tuyên bố rằng hắn đang điều khiển mọi thứ trong nhà tù, từ những vụ buôn lậu cho đến những vụ băng đảng đánh nhau trong nhà tù.
Ngoài ra các nhà điều tra cũng tiết lộ danh tính của bốn nữ cai tù, bao gồm Jennifer Owens, Katera Stevenson, Chania Brooks và Tiffany Linder. Cả bốn người đều có thai với White trong khi hắn đang bị giam giữ. Cả Owens và Stevenson đều xăm hình của White lên người của họ.
Vụ việc bị phát hiện sau khi cơ quan chức năng khám phá một đường dây buôn lậu lớn bên trong nhà tù.
Những kẻ liên quan gồm có 13 nữ cai tù, bảy tù nhân và năm đồng phạm khác. Những nữ cai tù bị cáo buộc đã vận chuyển ma túy và điện thoại cầm tay vào trong nhà tù bằng cách giấu chúng trong giày của họ. Được biết White đã lập nên băng đảng Black Guerrilla Family trong nhà tù, băng đảng này cũng có những hoạt động khác trên đường phố của thành phố Baltimore City.
Tất cả 13 nữ quản giáo đã bị đình chỉ công tác mà không được trả lương, họ sẽ bị sa thải trong nay mai.
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: