Cảnh sát đã điều tra tại tiệm Corvallis Nail Spa nằm trên đường NW Kings Blvd.. (Corvallis Gazette-Times)

PORTLAND – Một bà quả phụ ở tiểu bang Oregon đã nạp đơn kiện một phụ nữ mà bà tin là đã ngoại tình với chồng bà, và đòi bồi thường $1 triệu Mỹ kim.

Đơn kiện được nộp vào ngày thứ Sáu, 30 tháng 9, 2018 tại Tòa Án Địa Hạt Benton. Án mạng xảy ra tại một tiệm nail ở thành phố Corvallis vào ngày 5 tháng 12, 2017.


Kim Duy Thân đang chờ ngày ra tòa vì cáo buộc sát nhân. (Benton County Sheriff’s Office)

Nạn nhân bị đánh thiệt mạng là ông Mitch Xuân Đông. Nay vợ ông Mitch, bà Lana Đông, nói rằng chuyện dan díu giữa chồng bà và bà Phan Gia Trâm Anh đã dẫn đến cái chết của chồng bà.

Trong đơn kiện, bà Lana nói rằng Trâm Anh đã bất cẩn vì không giấu giếm vụ ngoại tình khá hơn. Vì vậy chồng cũ của bà Trâm Anh, là ông Kim Duy Thân, đã biết chuyện và rình rập cho đến một ngày kia bắt quả tang hai người đang tình tứ trong tiệm nail của bà Trâm Anh ở thành phố Corvallis.

Hồ sơ cảnh sát cho biết khi án mạng xảy ra, ông Thân được 48 tuổi và ông Mitch được 50 tuổi. Ông Thân đã cầm gậy chơi banh baseball để đánh vào đầu ông Mitch. Ông ta có mang theo súng nhưng lượm được một con dao ở gần đó để đâm nạn nhân nhiều nhát, khiến nạn nhân bị thương nặng. Sau một tuần nằm bệnh viện trong tình trạng hôn mê thì ông Mitch Xuân Đông qua đời.

Kim Duy Thân, nay 49 tuổi, đã bị giam từ ngày xảy ra án mạng và đang chờ ngày ra tòa vì cáo buộc sát nhân. Trong đêm xảy ra án mạng, ông Thân có gọi báo cho bà Lana biết rằng chồng bà đã bị đánh và sẽ không về nhà.

Bà Trâm Anh cũng bị chồng cũ gây thương tích. Nay bà bị vợ của ông Mitch Đông kiện đòi bồi thường. Bà chưa cho biết ý kiến về việc bị kiện vì lý do không giấu kín vụ ngoại tình.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: