Ngày 16/4, Công an TP HCM cho biết đang củng cố hồ sơ chuyển sang VKS cùng cấp đề nghị phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Lê Bảo Lộc (42 tuổi) về hành vi Môi giới mại dâm. Ngoài ra, cháu gái của Lộc cùng 3 người mẫu, diễn viên nghiệp dư khác cũng bị xem xét về hành vi tương tự.

loc-7453-1429162173

Lộc được cho là cầm đầu đường dây mại dâm nghìn USD ở Sài Gòn. Ảnh: C.A

Theo điều tra ban đầu, Lộc tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh TP HCM, sau đó làm đạo diễn và đào tạo một số diễn viên, người mẫu không chuyên trở thành có chút tiếng tăm. Từ đây, Lộc được nhiều cô gái trẻ làm thân, tìm cơ hội bước chân vào giới showbiz.

Ở môi trường làm việc của mình, Lộc có dịp tiếp xúc nhiều đại gia trong các lĩnh vực kinh doanh, thỉnh thoảng muốn tìm vui bên những người đẹp. Biết được nhu cầu này, đạo diễn đặt vấn đề “đi khách” với các người mẫu, diễn viên thân quen.

Giữa năm 2014, Lộc nhận lời tìm người đẹp phục vụ một đại gia với giá 1.000 USD. Người được chọn là cô người mẫu không chuyên 24 tuổi, quê miền Tây, nhưng Lộc “cắt cò” một nửa. Ngoài ra, khi đưa tiền cho cô gái, anh ta còn được trả ơn thêm 200 USD. Riêng phi vụ này Lộc hưởng lợi 700 USD.

Theo một cán bộ điều tra, việc kiếm tiền dễ dàng đã khiến Lộc phát triển mạnh đường dây mại dâm cao cấp của mình. Thậm chí, với cháu gái 26 tuổi Lộc cũng “điều” đi khách với giá 500 USD để lấy hoa hồng 200 USD. Ngoài Lộc với vai trò môi giới, một số người mẫu sau khi “đi khách” đã giới thiệu cho đồng nghiệp bán dâm để lấy hoa hồng ít nhất 30%.

Chuyên án triệt phá đường dây này được Đội 5 (Đội phòng chống tệ nạn) Công an TP HCM thành lập. Chiều 7/4, cảnh sát phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành ập vào 3 khách sạn ở quận 1 và huyện Bình Chánh, bắt quả tang 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái thừa nhận được Lộc và bạn bè môi giới đi khách với giá 1.000 USD.

Từ lời khai của các “đào”, cảnh sát đã bắt giữ Lộc tại quận Tân Bình khi đang đi chung với một nữ sinh. Trong số các cô gái bị bắt quả tang bán dâm, có 3 người mẫu nghiệp dư (từ 23 đến 26 tuổi) cùng cháu của Lộc được xác định có hành vi môi giới mại dâm.

Do tính chất phức tạp của chuyên án, những ngày đầu bị tạm giữ các cô gái không được liên lạc với gia đình. Việc các cô bất ngờ “mất tích” đã làm cho gia đình lo lắng, có người đã đến công an trình báo.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

Theo vnexpress

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: