BÀ RỊA – VŨNG TÀU (NV).- Rạng sáng 20 tháng 7, một vụ án mạng xảy ra tại nhà trọ Thanh Hoa, đường Yên Bái, thành phố Vũng Tàu. Nạn nhân là một thanh niên Việt kiều Pháp tên Liêm, khoảng 26 tuổi. Hung thủ giết người là nhân viên nhà trọ, tên Dăn Chơn, 24 tuổi, đã bị bắt để điều tra.

Du khách, dễ trở thành những “miếng mồi ngon” của kẻ cướp ở khắp nơi tại Việt Nam. (Hình: diendan.yeutretho.com)

Cuộc điều tra sơ khởi của Công an Bà Rịa – Vũng Tàu nói rằng vào rạng sáng ngày nói trên, ông Liêm đến nhà trọ Thanh Hoa hỏi mướn phòng. Trong khi chờ nhân viên tiếp tân giao chìa khóa, ông Liêm thấy một bàn nhậu ở góc nhà trọ đang bày ra rôm rả nên tiến đến xin được tham dự …cho vui. Hồi sau, ông Liêm đến quầy tiếp tân, nói muốn nhận chìa khóa để lên phòng ngủ. Tuy nhiên, ông này bị từ chối vì không có giấy tờ để xuất trình. Ông Liêm cố năn nỉ, nại lý do “không nhớ để mang theo giấy tờ tùy thân.”

Cuối cùng, năn nỉ không xong, ông Liêm trở ra và nói sẽ đi tìm chỗ khác. Tuy nhiên, vừa đi được một đoạn, ông Liêm bị Dăn Chơn đuổi theo dùng dao đâm một nhát trúng hông, ngã quỵ. Nạn nhân được người nhà đưa vào bệnh viện cứu cấp nhưng đã tắt thở trên giường bệnh.

Lời khai của ông Dăn Chơn tại đồn Công an Vũng Tàu nói rằng, ông nghi ông Liêm đến nhà trọ quậy phá nên “muốn cho ông này một bài học.” Tuy nhiên, cũng có dư luận nói có thể hung thủ giết người để cướp của, nhưng không thành.

Nội vụ hiện còn trong vòng điều tra. (PL)

Theo nguoi-viet.com

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: