Thị Trưởng Sylvester Turner của Houston (bên phải) đang nhận tấm ngân phiếu tượng trưng $5 triệu Mỹ kim của tỷ phú Hoàng Kiều vào trưa thứ Hai, 11 tháng 9, 2017. Họ đứng tại một khu gia cư từng bị lụt ở thành phố Houston. (Hình: Facebook của Thị Trưởng Sylvester Turner)

HOUSTON – Một lần nữa, nhà tỷ phú Mỹ gốc Việt từ Nam California đã có một quyết định hào hiệp. Ông đã tuyên bố tặng $5 triệu Mỹ kim dành cho quỹ cứu trợ nạn nhân bão lụt Harvey tại Houston.
Theo tin của báo Houstonia Magazine và từ trang Facebook của Thị Trưởng Sylvester Turner, vào ngày thứ Hai, 11 tháng 9, 2017, tỷ phú Hoàng Kiều đã chính thức trao tặng $5 triệu dành cho quỹ Hurricane Harvey Relief Fund, trong một buổi chiếu hình trực tiếp.

]
Thị Trưởng Sylvester Turner của Houston đang cầm tấm ngân phiếu tượng trưng $5 triệu Mỹ kim, với tỷ phú Hoàng Kiều đứng bên cạnh vào trưa thứ Hai, 11 tháng 9, 2017 tại Houston. Trong số các thân hữu có mặt tại buổi trao ngân phiếu này có cựu Dân Biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn (bên trái) từ California. (Hình: Facebook của Thị Trưởng Sylvester Turner)

Trong lời phát biểu với sự có mặt của Thị Trưởng Sylvester Turner cùng một số thân hữu người Mỹ gốc Việt, trong đó có cả cựu Dân Biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn (California), ông Hoàng Kiều nói bằng tiếng Anh, “Tôi đến đây để cám ơn người Mỹ đã giúp những người tỵ nạn chúng tôi vào năm 1975. Không có món tiền nào, cho dù lên tới hàng tỷ tỷ đồng, có thể mang lại mạng sống của hơn 70 người Houston đã thiệt mạng trong cơn bão. Tuy vậy, tôi đến đây để cầu nguyện cho linh hồn của họ được về với Thượng Đế.”

Lịch Visa tháng 10
vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: