(LĐĐS) – Ricardo Cerezo- 44 tuổi, một người đàn ông ở Illinois (Mỹ) đang phải đối mặt với việc mất nhà cửa, thì đã vô tình tìm thấy chiếc vé số độc đắc trị giá hơn 4,8 triệu USD mà ông cất trong chiếc hộp bánh quy- tờ Chicago Tribune đưa tin.

So-xoHình ảnh trúng giải độc đắc

 

“Nó không thể xảy ra vào một thời điểm nào tốt hơn bây giờ. Tôi chỉ nghĩ rằng, đó là món quà của Chúa”- Cerezo, một nhà tư vấn quản lý- nói với các phóng viên. Cerezo cho biết, khi đang dọn dẹp lại khu bếp của gia đình, vợ ông đã nói với ông rằng, 11 chiếc vé số mà ông cất trong hộp bánh cần đi đối chiếu với kết quả giải thưởng, hoặc bà sẽ vứt chúng vào thùng rác. Cerezo đã đem những chiếc vé đó đến một cửa hàng gần nhà để kiểm tra, 8 chiếc vé đầu tiên không trúng và một trong những chiếc vé cuối cùng đã trúng số độc đắc.

“Tôi vô cùng kinh ngạc, khó mà có thể tin được”- ông Cerezo nói với ABC News. Ông Cerezo và vợ dự kiến sẽ sử dụng tiền để thanh toán thế chấp ngân hàng và các hóa đơn khác, chia sẻ một phần cho các con và ủng hộ một phần cho nhà thờ và tổ chức từ thiện.

Lao động

 

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!