vnexpress – Edwards bấm nhầm nút mua vé số do bị một người lạ đụng trúng, song tờ vé số này giúp cô giành được 10 triệu USD.

Một người cào tấm vé số ở Mỹ. Ảnh: AP.

Cơ quan Xổ số bang California hôm 6/4 đăng tải câu chuyện đặc biệt về LaQuedra Edwards, chủ nhân của giải thưởng 10 triệu USD. Hồi tháng 11/2021, khi Edwards vừa đặt 40 USD vào máy chọn vé số tại cửa hàng tạp hóa ở Nam California, một người lạ mặt đã đụng trúng cô, khiến cô ấn nhầm nút mua vé.

Edwards thường chọn loại vé số rẻ hơn, nhưng do bấm nhầm nút, cô đã vô tình mua loại 30 USD. “Người lạ kia không nói gì và chỉ nhanh chóng rời đi”, Edwards kể.

Khi quay vào trong xe để cào tấm vé số, Edwards phát hiện mình đã trúng 10 triệu USD. “Ban đầu tôi không tin nổi, khi lái xe trên đường, tôi liên tục nhìn vào tấm vé tới mức suýt thì gây tai nạn”, người phụ nữ kể lại.

Edwards dự định dùng khoản tiền để mua nhà và mở một tổ chức phi lợi nhuận. Cô cho biết bản thân tới bây giờ vẫn còn chưa hết kinh ngạc.

Một phụ nữ 55 tuổi ở Michigan hồi đầu năm cũng ngỡ ngàng phát hiện bản thân đã trúng số 3 triệu USD khi kiểm tra thư mục rác trong email. Tại Virginia, một phụ nữ vô tình vứt tấm vé số trúng 100.000 USD vào thùng rác, song may mắn tìm lại được.

Ngọc Ánh

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!