(TNO) Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 26.8 cho biết lính Nga có thể đã vượt qua biên giới với Ukraine trong lúc tuần tra biên giới.

Zing_Nga__Tong_thong_Putin_va_TT_UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin bắt tay với Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko tại Belarus ngày 26.8 – Ảnh: Reuters

“Tôi vẫn chưa nhận được báo cáo từ Bộ Quốc phòng, nhưng những gì tôi biết là các binh sĩ đang tuần tra biên giới và có thể đã đi vào lãnh thổ của Ukraine”, AFP dẫn lời ông Putin nói với báo giới sau cuộc họp với Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko về tình hình Ukraine tại Belarus ngày 26.8.

Truyền thông Nga trước đó dẫn nguồn tin quân sự nước này xác nhận thông tin một số binh sĩ Nga trong khi đi tuần tra biên giới đã đi vào lãnh thổ Ukraine chỉ là “hành động không cố ý”.

Hãng tin Nga RIA Novosti cho biết cuộc họp giữa Tổng thống Putin và Poroshenko đã kéo dài trong vòng hai giờ tại thủ đô Minsk của Belarus.

Ông Dmitry Peskov, người phát ngôn cho Tổng thống Putin, xác nhận cuộc họp đã kết thúc nhưng không đưa ra bình luận gì về kết quả hội đàm giữa hai vị lãnh đạo.

Phúc Duy

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!