(TNO) Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tham gia một tập trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của kênh NBC, “Running Wild with Bear Grylls” (Vượt qua vùng hoang dã cùng Bear Grylls) trong chuyến đi 3 ngày đến Alaska.

barack-obama_reuters_1000_gxnhTổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tham dự chương trình thử thách kỹ năng sinh tồn của kênh NBC – Ảnh: Reuters.

Tổng thống Barack Obama đã bắt đầu chuyến đi đến Alaska vào ngày 31.8 nhằm kêu gọi chung tay hành động trước tình trạng biến đổi khí hậu. Tại đây ông sẽ đi bộ trên dòng sông băng đang tan chảy gần thị trấn Seward và thăm một ngư dân ở vùng biển Dillingham xa xôi, theo CNN ngày 31.8.
Tổng thống Obama sẽ phải vượt qua vùng hoang vu, vùng chuyên gia dạy sinh tồn nổi tiếng Bear Grylls trong một chương trình đặc biệt của kênh NBC. Chương trình dự kiến khởi chiếu trong năm nay, theo kênh NBC và Nhà Trắng thông báo ngày 31.8.
Ngoài ra, Tổng thống Mỹ sẽ gặp người dân tại Alaska để quan sát những tác động của biến đổi khí hậu tại bang này và khám phá thiên nhiên hoang dã Alaska khi thực hiện các kỹ năng sinh tồn của mình.
Nhiều nhân vật nổi tiếng như Kate Winslet, diễn viên trong phim Titanic; ngôi sao Michelle Rodriguez của phim Furious 7; hay Michael B. Jordan đóng phim Fantastic Four,… cũng sẽ tham dự chương trình khám phá này của kênh NBC.

Bảo Vinh

 

 

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!